ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูลย์ ปธ.ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้สนับสนุน น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ ให้เซ็นสัญญากับโปรโมชั่นต่างประเทศตามรอยนักชกร่วมสังกัด วันเฮง ซีพีเอฟ มั่นใจสามารถผลักดันโกอินเตอร์ได้แน่

          ความเคลื่อนไหว ศึกยอดมวยโลก ซีพีเอฟ เขย่าบลลังก์โลก วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ที่ เวทีมวยชั่วคราว ลานหน้าเทศบาลนครนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ คู่เอกนำรายการเป็นการป้องกันแชมป์โลก WBA รุ่น 105 ปอนด์ของ น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ นักชกจาก จ.สุรินทร์ กับ อาร์ อาร์ อันดาเรซ รองอันดับ 5 ชาวฟิลิปปินส์ พร้อมมวยสร้างในเครือเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่นอัดแน่นเต็มรายการ 7 HD ถ่ายทอดสด 13.45 เป็นต้นไป

         ล่าสุด ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด มหาชน ได้เผยว่า ตนพร้อมที่จะผลักดันและสนับสนุนให้ น็อคเอาท์ มีโอกาสได้ไปชกต่างประเทศอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยไปป้องกันแชมป์ที่ประเทศจีนมาแล้ว 1 ครั้ง ในการป้องกันแชมป์โลกครั้งที่ 7 นี้หลายคนอาจจะมองว่าเป็นงานง่าย แต่สำหรับตนมองว่าน้องเขาต้องทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการสร้างโอกาสให้กับตนเอง เพราะตนนั้นมีแผนที่จะผลักดันให้ น็อคเอาท์ ได้เซ็นสัญญากับโปรโมชั่นต่างประเทศเพื่อโกอินเตอร์ประกาศศักดาให้ชาวโลกได้รู้จัก แม้จะเป็นมวยรุ่นเล็กแต่ตนเชื่อว่าสามารถสร้างชื่อเสียงให้แฟนมวยทั่วโลกได้รู้จักได้  แน่นอนที่สุดว่าต้นพร้อมที่จะให้นักชกรายนี้ได้เซ็นสัญญา กับโปรโมชั่นต่างประเทศตามรอย วันเฮง ซีพีเอฟ แชมป์โลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ที่ทำการเซ็นสัญญากับโกลเด้นบอย ชก 5 ครั้งที่อเมริกาไปก่อนหน้านี้  

         อนึ่งในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 บริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) จะทำการตรวจร่างกายชั่งน้ำหนักและประชุมกติกา ที่โรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนลหนองแขม ในเวลา 11.00 น.