ให้มโนกันขำๆ! สำหรับ คล็อปป์ เทรนเนอร์ หงส์แดง ที่ล่าสุด มีการหล่นปากพูดถึง จาดอน ซานโช่ หลังเกมอุ่นแข้งที่ทีมพ่ายให้กับ ดอร์ทมุนต์ 2-3 โดยจัดการแสดงความชื่นชมแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแห่งแดน “ผู้ดี” ตีข่าวเผยถึงบทสัมภาษณ์ประเด็นหนึ่งของ เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์ของ ลิเวอร์พูล ในช่วงหลังจบเกมอุ่นเครื่องที่พ่ายให้แก่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ 2-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีการเอ่ยถึง จาดอน ซานโช่ ปีกตัวจี๊ดชาวอังกฤษ ในลักษณะที่ออกตัวชื่นชมเป็นพิเศษ

https://bit.ly/2DULGne

กุนซือชาวเยอรมัน กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “มันไม่มีอะไรต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับความสามารถของ จาดอน ซานโช่ สปีดการวิ่งของเขา วิธีการรักษาสมดุลร่างกายของเขาในขณะที่วิ่งด้วยความเร็วสูงสุด ทั้งหมดนี้คือจุดแข็งในเกมการเล่นของเขา และการที่คุณสามารถสร้างโอกาสได้ทั้งในพื้นที่แคบๆ และพื้นที่โล่งๆ นั่นก็ยิ่งทำให้เขาน่าสนใจมากขึ้นไปอีก

ยาสเซอร์ ลารูซี่ แบ็คซ้ายดาวรุ่งวัย 18 ของเรา ได้มีโอกาสเผชิญหน้ากับปีกที่พรสวรรค์สูงที่สุดคนหนึ่งในวงการฟุตบอลตอนนี้ และเขาก็ทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวตลอดทั้งคืน สนามอาจมีส่วนช่วยเขาให้เล่นง่ายขึ้นบ้าง แต่ถึงกระนั้น เขาก็ถือว่าทำได้ดีมากๆ แล้ว” คล็อปป์ ร่ายยาว