สื่อระบุ แมนฯ ซิตี้ ยังไม่ยอมยกธงขาวในการล่าตัว แม็คไกวร์ จาก เลสเตอร์ โดยล่าสุด มีรายงานว่าเตรียมจะขายเซ็นเตอร์ฮาล์ฟซุปตาร์ของทีมออกไปพร้อมกันถึง 2 ราย นั่นก็คือ โอตาเมนดี้ และ ม็องกาล่า

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอภิมหาเศรษฐีแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมแผนระดมทุนปาดหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังเนื้อหอมของ เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพให้ได้ โดยจะทำการลอยแพกองหลังคนดังของสโมสร ออกจากทีมรวดเดียว 2 คนให้เสร็จสิ้นภายในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

รายงานดังกล่าวระบุว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เทรนเนอร์ของ “เรือใบสีฟ้า” ยังคงไม่ยอมแพ้ในการไล่ล่าตัว แม็คไกวร์ ถึงแม้ว่ากระแสช่วงหลังจะเทไปทาง แมนฯ ยูไนเต็ด มากกว่า แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าบอร์ดบริหารของ แมนฯ ซิตี้ จะเตรียมเร่ขายกองหลังของทีมออกรวดเดียว 2 คน อันประกอบไปด้วย นิโคลัส โอตาเมนดี้ และ เอเลควิม ม็องกาล่า

ทั้งนี้ มีรายงานว่า แมนฯ ซิตี้ พร้อมจะโละ โอตาเมนดี้ และ ม็องกาล่า ออกไปแบบไม่คิดค่างวดอะไรมากมาย เนื่องจากทั้งคู่เป็นผู้เล่นที่รับค่าเหนื่อยหลักแสน ซึ่งถ้าสโมสรปล่อยออกไปได้ ก็จะถือเป็นการปลดล็อคค่าใช้จ่ายได้เยอะมากแล้ว  

https://bit.ly/2DULGne