ไม่เผาผีกันแล้ว! เบล ออกอาการหัวเสีย หลังโดน ซีดาน ประกาศผ่านสื่อว่าอยากให้ดาวเตะรายนี้ย้ายออกจากทีมสุดๆ โดยจัดการส่งเอเย่นต์ เปิดปากตอบโต้ว่าเป็นการกระทำที่ห่วยแตกมาก ไม่ให้เกียรติผู้เล่นเลยสักนิด

โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ส่วนตัวของ แกเร็ธ เบล ปีกวานรเทพของ เรอัล มาดริด เปิดปากด่า ซีเนอดีน ซีดาน เทรนเนอร์ของ “ราชันชุดขาว” แบบไม่ไว้หน้า ภายหลังจากที่กุนซือรายนี้มีการประกาศผ่านสื่อว่าต้องการให้ดาวเตะทีมชาติเวลส์ เก็บข้าวของย้ายออกจากทีมให้เร็วที่สุด โดยระบุว่าเป็นการกระทำที่น่าอับอาย และไม่ให้เกียรติผู้เล่นเลยแม้แต่น้อย

https://bit.ly/2DULGne

ซีดาน เพิ่งจะมีการออกมาประกาศอย่างชัดเจนถึงเคส เบล โดยกล่าวแบบตรงๆ ว่า “เบล ไม่ได้ลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องเพราะเขากำลังจะย้ายออกไปแล้ว เราหวังให้เขาย้ายออกไปโดยเร็วที่สุด มันคงจะดีสำหรับทุกๆ คน” ซึ่งการออกมาพูดของ “ซิซู” ในครั้งนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับ เบล และเอเย่นต์เป็นอย่างมาก

บาร์เน็ตต์ กล่าวตอบโต้ถึงเรื่องนี้ว่า “ซีดาน ทำเรื่องที่น่าอับอายมาก เขาพูดจาไม่ให้เกียรติคนที่เคยสร้างคุณงามความดีกับ เรอัล เลยแม้แต่น้อย ถ้าสุดท้ายแล้ว แกเร็ธ ย้ายออกไป เขาจะออกก็เพราะเขาได้ตัวเลือกที่ต้องการจริงๆ เท่านั้น ไม่ใช่เพราะว่าถูก ซีดาน กดดันข่มขู่