งานนี้สาวก "เร้ด อาร์มี่" ถูกใจแน่นอน เมื่อล่าสุด "โอเล่ กุนนาร์ โซลชา" กุนซือตำนานแข้งของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือนให้ดาวเตะสตาร์ดังรายนี้รีบเค้นฟอร์มเก่งออกมา ก่อนที่จะหมดอนาคตกับทีม

ในฤดูกาลที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ทำผลงานได้ต่ำกว่าที่ควรจะเป็น หลังจากที่พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์รายการใดมาครองได้เลย อีกทั้งยังทำได้เพียงแค่คว้าอันดับที่ 6 ของตาราง 

และหนึ่งนักเตะที่ชุดนี้ถูกวิจารณ์อย่างหนักนั่นก็คือ "เจสซี่ ลินการ์ด" ปีกตัวรุกขาแดนซ์ ที่โชว์ฟอร์มไม่ค่อยคงเส้นคงวาสักเท่าไหร่ อีกทั้งเมื่อ่ไม่นานมานี้เจ้าตัวเพิ่งก่อเรื่องงามหน้าบนโลกเซเชี่ยลจนเป็นข่าว ล่าสุดนายใหญ่ชาวนอร์เวย์ได้ออกมาตักเตือนให้ดาวเตะวัย 26 ปีรายนี้รีบเค้นฟอร์มเก่งในสนามออกมาให้เร็วที่สุด ให้สมกับที่ได้รับค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ถึง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

"เจสซี่ จำเป็นต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าเขามีคุณค่ากับทีมอย่างไร แน่นอนผมเรียกร้องเขาเพราะผมอยากเห็นอะไรที่มากกว่านี้ เจสซี่ น่าจะรู้ดีอะไรคือสิ่งที่สำคัญต่อการเป็นนักเตะของยูไนเต็ด หลายๆ ครั้งเขาอาจตัดสินใจที่แย่ๆ ออกมาให้เห็นบ้าง 1 หรือ 2 จังหวะ มันเลยออกมาดูไม่ดี ดังนั้น เจสซี่ จำเป็นต้องตัดสินใจให้ดีมากกว่าแย่ และนั่นจะทำให้เขาก้าวขึ้นเป็นผู้เล่นทัวท็อปของทีม" โซลชา กล่าว