การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 19 วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด
18.00 น. สนามช้าง อารีน่า   ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ เกมนี้จะยังไม่มี อันเดรส ตูเญซ ที่บาดเจ็บ ส่วนนอกนั้นนักเตะทุกคนพร้อมลงเล่น โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), พรรษา เหมวิบูลย์, ชิติพัทธ์ แทนกลาง, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, ศศลักษณ์ ไหประโคน, นฤบดินทร์ วีระวัฒโนดม, ฮาจิเมะ โฮโซไก, รัตนากร ใหม่คามิ, สุภโชค สารชาติ, นาเซอร์ บาราซิต, แรสมุส จอนส์สัน

ความพร้อมของ แบงค็อก เกมนี้จะไม่มี สรรวัชญ์ เดชมิตร ที่โดนแบน ส่วน ทริสตอง โด ยังไม่สมบูรณ์ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด (GK), เอเวอร์ตัน คอนซัลเวส, มานูเอล ทอม เบียร์, มิก้า ชูนวลศรี, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, วิศรุต อิ่มอุระ, แอนโทนี เพ็ชร อำไพพิทักษ์วงศ์, ปกเกล้า อนันต์, อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, เนลสัน โบนีญ่า, วันเดอร์ หลุยส์

ตราด เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
18.00 น. สนามกีฬา จ.ตราด   ทรู 357 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ตราด เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ นักเตะตัวหลักพร้อมลงสนามทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ทศพร ศรีเรือง (GK), ไบฮัคกี้ ไคซาน, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, สุพจน์ วงษ์หอย, พิชิตย์ ใจบุญ, ธัชนนท์ นคราวงศ์, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, ยูกิ บัมบะ, กาฟา ดูโรซินมี่, ลอนซาน่า ดูมบูย่า, ดิยุฟ บิรัม

ความพร้อมของ นครราชสีมา เกมนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพ นักเตะทุกคนพร้อมลงเล่น โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แซมมวล ป คันนิงแฮม (GK), เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ลี วอน แจ, เดชา สร้างดี, เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, นฤพล อารมณ์สวะ, กฤษดา เหมวิพัฒน์, นฤพน ไวลด์, อมาดู ออตตาร่า, อองรี ดูมเบีย, เลอันโดร อัสซัมเซา


สุโขทัย เอฟซี พบ สมุทรปราการ ซิตี้
19.00 น. สนามทุ่งทะเลหลวง   ทรูสปอร์ต 6 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ สุโขทัย เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ นักเตะตัวหลักพร้อมลงเล่นทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ (GK), โจเอล ซามี, จุง เมียง โอห์, ชมพู แสงโพธิ์, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด, ก้องนธีชัย บุญมา, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, ณัฐวุธ เจริญบุตร, เอียน แรมซี่, จอห์น บาจโจ้, เออร์วิน เอ็นริเก้

ความพร้อมของ สมุทรปราการ เกมนี้จะไม่มี พีรดนธ์ ฉ่ำรัศมี กับ ปฎิวัติ คำไหม ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล (GK), อาริส ซาริโฟวิช, จักพัน ไพรสุวรรณ, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ธีระพล เยาะเย้ย, ชญาวัต ศรีนาวงศ์, นพพล พลคำ, ภูมินทร์ แก้วตา, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, คิม พยอง แร, โคอิบสัน เมโล่ 


เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
19.00 น. สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม  ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เมืองทอง เกมนี้จะไม่มี อดิศร พรหมรักษ์ กับ สารัช อยู่เย็น ที่ติดโทษแบน และจะไม่มี ไดสุเกะ ซาโตะ ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ดัง วาน ลัม (GK), ศุภนันท์ บุรีรัตน์, โอ บัน ซอค, ศฤงคาร พรหมสุภะ, เออเนสโต ภูมิภา, ชารีล ชัปปุยส์, บรูโน่ กัลโล่, ศนุกรานต์ ถิ่นจอม, แดร์เลย์, เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ, ธีรศิลป์ แดงดา

ความพร้อมของ เชียงราย เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อภิรักษ์ วรวงศ์ (GK), ธนะศักดิ์ ศรีใส, บรินเนอร์ เฮนริเก้, ชินภัทร ลีเอาะ, ปิยพล ผานิชกุล, สุริยา สิงห์มุ้ย, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, ลี ยอง แร, วิลเลี่ยม เฮนริเก้, บิล อมันซิโอ้

เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE