3 ดาวรุ่ง โครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 เซ็นสัญญาร่วมทีม โอเอช ลูเวิน ของพร็อกซิมุส ลีก ในประเทศเบลเยียม

สโมสรโอเอช ลูเวิน ของพร็อกซิมุส ลีกในประเทศเบลเยียม ตกลงคว้าตัว ธนธรณ์ น้ำจันทร์ ตำแหน่งปีกซ้าย, วรากร เขตสมุทร ตำแหน่งกองกลางตัวรุก และ ณพนันท์ ทิพย์อักษร ตำแหน่งกองกลางตัวรับ 3 นักเตะดาวรุ่งในโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพในฤดูกาล 2019/20

ธนธรณ์ น้ำจันทร์ แนวรุกริมเส้นวัย 18 ปี กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รู้ว่าตนเองมีโอกาสได้ไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศว่า "ผมดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยครับ ที่มีโอกาสได้ไปเล่นให้กับสโมสรโอเอช ลูเวิน ผมต้องขอบคุณโค้ชที่เห็นความสามารถของนักเตะไทย และขอบคุณคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับตัวผมเองและเพื่อนๆ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 อีกทั้ง 2 คนครับ"

วรากร เขตสมุทร กองกลางตัวรุกวัย 18 ปี กล่าวว่า "ดีใจในโอกาสครั้งที่สองสำหรับการเล่นฟุตบอลในต่างประเทศครับ ผมจะทำให้เต็มที่ที่สุดกับสโมสรโอเอช ลูเวิน เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และผู้บริหารทุกๆ ท่านครับผม"

ณพนันท์ ทิพย์อักษร กัปตันทีม กองกลางตัวรับฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 วัย 18 ปี กล่าวว่า "ดีใจครับที่ความฝันของผมเป็นจริง ผมฝันว่าอยากจะเล่นฟุตบอลในลีกต่างประเทศ อยากพัฒนาฝีเท้าของตนเองให้ดียิ่งขึ้นครับ ผมสัญญาจะทำให้เต็มที่กับโอกาสครั้งนี้ครับ"

อย่างไรก็ตาม สำหรับนักเตะเยาวชนทั้ง 2 คนเตรียมตัวเดินทางไปร่วมทีมโอเอช ลูเวิน ในช่วงกลางเดือนสิงหาคม นี้