ผู้จัดการทั่วไปของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เผยไม่หวั่นกับการบุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มี กามา คุมทัพ

ปรัชญ์ มาลารัตน์ ผู้จัดการทั่วไปของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เผยไม่หวั่นกับการบุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 1 อาทิยต์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. ชี้รู้วิธีรับมือกับแผนของ อเล็กซานเดร กามา ที่เคยทำงานกับ กว่างโซ้งมหาภัย 2 ปี

ผู้จัดการทั่วไปของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กล่าวว่า “เบื้องต้นเราไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน แต่มีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บนิดหน่อย ก็ต้องเช็คว่าลงเล่นได้ไหม เราเตรียมพร้อมมาสักพัก และสัปดาห์นี้ค่อนข้างหนัก เพราะมี 3 นัดที่เราต้องออกมาเยือน ก็ต้องหมุนเวียนผู้เล่น เรามีลุ้น 3 ถ้วย และมองถึงการเป็นแชมป์ด้วยครับ”

“แน่นอนว่า กามา เคยอยู่เชียงราย 2 ฤดูกาล ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขารู้จักนักเตะ แต่เราเองก็รู้จัก กามา ดี ก็ไม่มองว่าเป็นข้อได้เปรียบเสียเปรียบ กามา อ้าปาก เราก็เห็นลิ้นไก่ครับ”

“ขอบคุณแฟนบอล ที่สนับสนุนเรามาอย่างต่อเนื่อง ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เราก็เห็นความเปลี่ยนแปลงของแฟนบอลเพิ่มเข้ามา และช่วยเชียร์และกดดันคู่ต่อสู้ เราก็เชื่อมั่นว่าแฟนบอลของเรา น่าจะเข้ามาเชียร์กันเยอะ ทุกแมตช์เราไม่เคยขาดแฟนบอลเชียงราย ก็ต้องขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ และเกมนี้จะเป็นเกมสำคัญมาก เราจะพยายามคว้า 3 ถ้วย ถ้าคว้ามาได้ก็จะเป็นจุดเปลี่ยนที่จะช่วยให้เราลุ้นแชมป์อีกในฤดูกาลหน้าครับ”

เช็คผลการแข่งขันสดๆ ที่นี่ https://www.smmsport.com/livescore/