ว่ากันตรงๆ! สำหรับกองหลังคนดังของ เชลซี ในยุคปัจจุบันอย่าง ดาวิด ลุยซ์ ที่เปิดปากจี้ไปที่แฟนบอล สิงห์ ว่าพร้อมจะอดทนให้โอกาส แลมพาร์ด ทำทีมแค่ 6 เดือนเท่านั้น โดยถ้าหลังจากนี้ยังไม่ดีขึ้น ก็อาจโดนต่อต้านทันที

ดาวิด ลุยซ์ แนวรับหัวฟูของ เชลซี ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากทำนายพฤติกรรมของแฟนๆ “สิงห์บลูส์” ล่วงหน้า โดยแสดงความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าทุกคนจะให้โอกาส แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือคนใหม่ ในการลองผิดลองถูกอย่างเต็มที่ และจะพยายามใจเย็นสุดๆ แต่ตนก็เชื่อว่าเหตุการณ์นี้จะคงอยู่แค่ 6 เดือนแรกเท่านั้น

กองหลังชาวบราซิเลี่ยน กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่าแฟนๆ ทุกคนเข้าใจสถานการณ์ปัจจุบันดี พวกเขารู้ว่าจะต้องพยายามอดทน แต่ในท้ายที่สุดแล้ว ทุกคนก็อยากจะลงเอยด้วยการเป็นผู้ชนะกันทั้งนั้น พวกเขาจะใจเย็นอดทนอย่างเต็มที่ในช่วง 6 เดือนแรก แต่ในช่วง 6 เดือนที่เหลือ พวกเขาจะคาดหวังให้เราเก็บชัยชนะให้ได้ทั้งหมด ”

“นั่นคือสิ่งที่ทีมเราจะต้องนำกลับมาคิด แล้วพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขามีความสุข เพราะถ้าคุณไม่คิดถึงการคว้าแชมป์ตลอดเวลา คุณก็ไม่มีคุณสมบัติดีพอที่จะเล่นให้ เชลซี ลุยซ์ ร่ายยาว

https://bit.ly/2DULGne