พันธ์พยัคฆ์ ม.รัตนบัณฑิต ต่อน้ำหนัก 2 ปอนด์ มาอาศัยจังหวะฝีมือวางแข้งแลกทีต่อทีได้จะแจ้งกว่า ยามิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม สุดท้าย พันธ์พยัคฆ์ ชนะไปแบบม้วนเดียว ในศึกเชฟบุญธรรม ณ เวทีราชดำเนิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกเชฟบุญธรรม" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เชฟกระทะเหล็ก"บุญธรรม ภาคโพธิ์ คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง พันธ์พยัคฆ์ ม.รัตนบัณฑิต (แดง) พบกับ ยามิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม (น้ำเงิน) ในพิกัด 129-131 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรต พันธ์พยัคฆ์ ต่อ 5-4

หมดยกแรก พันธ์พยัคฆ์ ต่อ 3-2 ยก 2 พันธ์พยัคฆ์ ไม่แลกไม่ปะทะดักถีบสาดแข้งต่อยหมัดขวางแทงแล้วคาทำได้ชัดเจนมีเหลี่ยมพลิกวนออกข้างไม่เป็นเป้านิ่ง หมดยก พันธ์พยัคฆ์ ต่อ 7-4

ยก 3 ยามิน ที่รู้ตัวเป็นรองดันต่อยหมัดสาดแข้งขวางแทงหวังเอาความใหญ่เข้าปะทะทว่าไปแต่งตัวช้าจึงเข้าทาง พันธ์พยัคฆ์ ที่ดักถีบแย๊บต่อยหมัดหวดแข้งเข้าชายโครงวงในไล่แขนขวางแทงทำได้แม่นยำทรงมวยสวยงาม หมดยก พันธ์พยัคฆ์ ต่อ 6-1

ยก 4 ยามิน ที่รู้ตัวเป็นรองพยายามดันสาดแข้งต่อยท้องสลับบนหวดแข้งขวางแทงหวังเอาความใหญ่บดเบียดใหญ่ยุบแต่ยังทำได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ทำให้ พันธ์พยัคฆ์ ที่โดนแล้วทนได้มาชิงอาศัยฝีมือวนสาดแข้งถีบคว้าล็อกเสียบเข่าชิงออกได้เน้นๆเล่นงาน ยามิน ที่เข้าไม่ถึงตัว หมดยก พันธ์พยัคฆ์ ไหลต่อ 50-1

ยกสุดท้าย พันธ์พยัคฆ์ ใช้ฝีมือชั้นเชิงที่เหนือกว่ามาชิงดักถีบสาดแข้งแย๊บต่อยหมัดประครองตัวจนครบยกไม่มีปัญหา พันธ์พยัคฆ์ ที่คว้าชัยลงมาได้สำเร็จ 49-47 คะแนนนทั้งสามเสียง 

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
คฤหาสน์ ศิษย์เชฟบุญธรรม ชนะคะแนน โชค สจ.ต้อยแปดริ้ว
เรียวกะ เอวะสปอร์ตยิม ชนะคะแนน บุญหลาย ศิษย์เชฟบุญธรรม
น้องแชมป์ สวนอาหารปีกไม้ แพ้คะแนน ก้องบูรพา ทิพย์ท่าไม้
นากาตะ เอวะสปอร์ตยิม แพ้คะแนน อีสานใต้ ศิษย์เชฟบุญธรรม
ฤทธิเดช ศิษย์เชฟบุญธรรม แพ้คะแนน เพชรศักดิ์ชัย บำรุงศิษย์
เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง แพ้คะแนน มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี่

ยอดค่าบัตรผ่านประตู 1,578,960 บาท ชาวต่างชาติ 174 คน