"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าตัว ภาสกร ศรีผุดผ่อง เข้ามาเสริมทัพในเลกที่สอง

สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว ภาสกร ศรีผุดผ่อง วิงแบ็ควัย 24 ปี เข้ามาร่วมทัพในการสู้ศึกไทยลีก 2 และนับเป็นนักเตะรายที่ 6 ที่เข้ามาเสริมทีมในเลก 2 ของฤดูกาล 2019 ต่อจาก เซยะ โคจิมะ, ทศพล ชมชุน, สหรัฐ โพธิ์ศรี, จักรกฤษ ลาภตระกูล และ โจนาธาน เฮส ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้

โดย ภาสกร ศรีผุดผ่อง ได้กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทัพ "เดอะ แรบบิท" ว่า "ผมรู้สึกปลื้มมากครับที่ได้ย้ายมาอยู่กับทีมที่ใหญ่มีความพร้อมทั้งโค้ช ทีมงานสตาฟฟ์ ผู้เล่น รวมถึงองค์กรที่ยอดเยี่ยม ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับสำหรับโอกาสครั้งนี้ ส่วนตัวผมก็จะก็ทำให้ดีที่สุด เพื่อโอกาสในการลงสนามและช่วยทีมประสบความสำเร็จให้ได้ครับ ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอล บีจีพียู ทุกท่านด้วยครับผมจะทำให้ดีที่สุดครับ"

ทั้งนี้ ภาสกร ศรีผุดผ่อง เคยเป็นอดีตนักเตะเยาชนของสโมสรเพื่อนตำรวจ ก่อนจะผ่านการเล่นฟุตบอลอาชีพกับสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด, เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด และกับ ราชนาวี ในเลกแรกของฤดูกาล 2019 ที่ผ่านมา

สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึกไทยลีก 2 บุกเยือน หนองบัว พิชญ ที่สนามกีฬากลาง จ.หนองบัวลำภู ในวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค.นี้ เวลา 19.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ :
 SMMSCORE