ตัวรุกความหวัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปลื้มฟอร์มซัดแฮตทริกแรก ตั้งเป้าซัดต่อเนื่องในเกมไทยลีกสุดสัปดาห์นี้รับ แบงค็อก ยูไนเต็ด

นาสเซอร์ บาราซิต กองหน้าชาวเนเธอร์แลนด์สของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลังซัดแฮตทริกช่วยให้ต้นสังกัดเปิดบ้านถล่ม ระยอง เอฟซี ในศึก ช้าง เอฟเอคัพ รอบ 18 ทีมสุดท้ายเมื่อวานนี้

แนวรุกวัย 29 ปี ย้ายมาร่วมทัพ "ปราสาทสายฟ้า" ท่ามกลางความคาดหวังของแฟนบอลว่าจะเข้ามาทำผลงานได้ดีกว่าคนเก่า แต่เจ้าตัวยังไม่สามารถทำประตูได้ในเกมไทยลีก หลังได้โอกาสลงเล่นไปสองนัด แต่กับบอลถ้วยสองเกมหลังสุดซัดไปถึง 4 ประตู

"วันนี้ผมทำแฮตทริกได้ แต่ทั้งหมดนี้เป็นผลงานของทีม ผมคงจะยิงไม่ได้ถ้าไม่มีทีม วันนี้เราได้เห็นถึงความแตกต่างของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับเกมอื่นๆ มันคือความแตกต่าง วันนี้เรายิงได้ 5 ประตู ก้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ" 

และสุดสัปดาห์นี้เรามีเกมใหญ่รออยู่ เราต้องทำให้ได้แบบนี้ เล่นให้ได้แบบนี้ และยิงให้ได้แบบนี้ ก็หวังว่าจะมีแฮตทริกมาฝากเพิ่มขึ้นอีกครั้บ" บาราซิต เปิดใจ

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะลงเล่นศึกไทยลีกเปิดสนาม ช้าง อารีน่า รับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 21 กรกฎาคมนี้