แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก พร้อมแล้วที่จะแถมนักเตะของทีมรายนึงให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อเป็นส่วนนึงของข้อตกลงที่จะนำแฮร์รี่ แม็คไกวร์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

           โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ตั้งเป้าคว้า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีข่าวว่าทางจิ้งจอกสยามต้องการค่าตัว 80 ล้านปอนด์หลังปฏิเสธข้อเสนอครั้งแรกของปีศาจแดงที่ 65 ล้านปอนด์

          แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวจาก The Telegraph ว่าโซลชาร์พร้อมแล้วที่จะนำเสนอ ฟิล โจนส์ ให้เป็นส่วนนึงในข้อเสนอสำหรับแม็คไกวร์ในครั้งนี้ ทั้งนี้ โจนส์ ตกเป็นเป้าของการวิจารณ์อย่างหนักเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาและแฟนๆ ต่างรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็นเขาได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งนั่นจะทำให้เขาอยู่กับสโมสรไปจนถึงปี 2023

          แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการตัว แม็คไกวร์ เป็นอย่างมาก ถึงขนาดยอมให้เป็นปราการหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกหากมีการย้ายทีมเกิดขึ้นจริง นอกจากนี้แล้วยังมีรายงานว่าโซลชาร์พร้อมแล้วที่จะหั่นนักเตะพ้นทีมอีก 2-3 ราย โดย The Telegraph ยังอ้างว่า โซลชาร์พร้อมแล้วที่จะรับข้อเสนอสำหรับ มาร์กอส โรโฮ และ เอริค ไบญี่ นักเตะที่มีข่าวเตรียมโดนขายทิ้งมาตลอดในช่วงซัมเมอร์นี้