ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งกรุงลอนดอน เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะดาวรุ่งของทีม และนั่นก็ทำเอาเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมออกอาการปลื้มปริ่มเป็นอย่างมาก

           ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับแข้งดาวรุ่งอย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ (Maurizio Pochettino) ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ตัวเองกำลังเซ็นสัญญากับ 'ไก่เดือยทอง' ลงทางอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพที่มีเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ (Mauricio Pochettino) ผู้จัดการทีมนั่งอยู่ข้างๆ

             ทั้งนี้โปเช็ตติโน่ คนนี้ไม่ใช่คนอื่นคนไกล เพราะเขาคือลูกชายของผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนไตน์นั่นเอง และแน่นอนว่ารูปนี้อาจจะเป็นรูปที่ถูกนำไปแขวนไว้บนผนังบ้านของครอบครัวของพวกเขาก็เป็นได้


           เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เป็นหนึ่งในนักเตะของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ชุดอายุต่ำกว่า 18 ปี และอยู่ในชุดอายุต่ำกว่า 18 ของทีมในเกมทดสอบก่อนเปิดสนามใหม่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่นามาที่สามารถเอาชนะทีมชุดเยาวชนของเซาแธมป์ตันไปได้นั่นเอง

          เมาริซิโอเล่นในตำแหน่งปีกซึ่งไม่เหมือนกับคุณพ่อของเขาที่เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค และเพิ่งจะอายุครบ 18 ไปเมื่อช่วงต้นปี เขาเกิดที่บาร์เซโลน่า ดังนั้นจึงสามารถเลือกเล่นให้ทีมชาติสเปนได้ ส่วนคุณพ่อของเขาเคยเป็นนักเตะทีมชาติอาร์เจนติน่า

         ทั้งนี้โปเช็ตติโน่จูเนียร์เคยลงสนามให้สเปอร์สชุดอายุต่ำกว่า 23 ปีไป 1 นัดเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และส่วนใหญ่จะได้ลงเล่นในเกมยูฟ่า ยูธลีก ชุดอายุต่ำกว่า 18 และ 19 ปี