เอาคนไหนออกดี ? โซลชา พูดเปรยๆ เหมือนเตรียมต้อนรับเซ็นเตอร์ฮาล์ฟคนใหม่อย่าง แม็คไกวร์ โดยมีการยอมรับเองกับปากว่า ทีมจะต้องตัดหางปล่อยวัดเซ็นเตอร์ฮาล์ฟออกจากทีมอย่างน้อย 1 คน เพื่อให้ได้ขนาดทีมที่สมดุล

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดปากยอมรับด้วยตัวเองว่า สโมสรอาจมีการเลือกตัดชื่อหรือขายกองหลังตัวกลางออกจากทีมก่อนตลาดซัมเมอร์นี้ปิดตัว โดยทุกคนจะต้องพยายามทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าสมควรได้อยู่กับทีมต่อ

เทรนเนอร์ชาวนอร์เวย์ กล่าวว่า “ใครก็ตามที่งัดฟอร์มการเล่นอันโดดเด่นออกมา จะได้โอกาสในการอยู่กับทีมต่อไป ส่วนใครก็ตามที่โชว์ฟอร์มไม่ออก จะต้องออกไปหรือไม่ก็พยายามสู้เพื่อกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมให้ได้ มันมีการคาดเดามากมายเกิดขึ้น แต่เราคงพูดอะไรไม่ได้มาก ณ เวลานี้ 

สำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด นั้นปัจจุบันมีเซ็นเตอร์ฮาล์ฟอยู่ในทีมเพียบ ไล่ตั้งแต่ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ, คริส สมอลลิ่ง, มาร์กอส โรโฮ, ฟิล โจนส์ และ เอเซล ตวนเซเบ้ ซึ่งถ้าหากทีมประสบความสำเร็จในการคว้าตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ มันก็มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงที่จะต้องมีอย่างน้อย 1 คน โดนตัดออก