"เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา บอร์ดบริหารทีม "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผลฯ ยันรอแถลงอนาคตกุนซือ มาร์โก ซิโมเน่ ในวันนี้ 15 ก.ค. 2562

จากข่าวที่ว่า มาร์โก ซิโมเน่ กุนซือชาวอิตาลี โดน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ปลดออกจากตำแหน่งกุนซือของทีม หลังจากพาทีมบุกเสมอ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 3-3 ศึกไทยลีก 1 เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา 

ล่าสุด "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้บริหาร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ออกมาแถลงผ่านเฟสบุ๊คตัวเอง เพื่อยับยั้งกระแสข่าวดังกล่าว และบอกให้แฟนบอลรอติดตามแถลงการณ์จากโค้ชและสโมสรในวันนี้ (15 ก.ค. 62)

โดย "เสี่ยฟลุ๊ค" เปิดเผยว่า "พรุ่งนี้รอแถลงการณ์จากโค้ชและสโมสรดีกว่าครับ ณ ตอนนี้โค้ชก็ยังอยู่ แต่ลีกฟุตบอลอาชีพในโลกนี้ก็ไม่ได้มีแค่ไทยลีก เวลาเปิดลีกของแต่ละประเทศก็ไม่พร้อมกัน ในทีมทุกคนรักโค้ชและโค้ชก็รักทีมพวกเราคือทีมเดียวกัน โค้ชเพิ่งโทรหาผมเมื่อสักครู่ว่าพรุ่งนี้จะพูดเนื่องจากข่าวที่ออกไป แต่ถึงบางคนถ้าคิดว่ามีการแทรกแซงถ้ามีจริงเค้าคงไปนานแล้วครับ และผมก็คงไม่บื้อพอที่จะเอาคนระดับนี้มาแล้วแทรกแซงให้เสียเปล่าๆ นะครับ รอพรุ่งนี้มาร์โคพูดเองแล้วกันครับ"

สำหรับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปลี่ยนกุนซือไปแล้ว 3 ราย เริ่มจาก มานูเอล "มาโนโล" มาร์เกวซ โรคา, ฟรานเชสก์ บอช และ มาร์โก ซิโมเน่

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ :
 SMMSCORE