วันชนะ น.นริสสร ดักจังหวะสองหวดแข้งขวาแล้วเข่าไปเข้าหน้าของ ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล ที่พยายามจะต่อยหมัดจนหงายท้องตึงพ่ายน็อคไปในยกที่ 3 ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง วันชนะ น.นริสสร (แดง) พบ ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล (น้ำเงิน) ในพิกัด 126 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยพบกัน เรตล่าสุด ใครต่อรอง

หมดยก 1 เสมอ วันชนะ ยก 2 วันชนะ หวดแข้งขวาเน้นๆ ขุนศึกน้อย รับแข้งไปเยอะยังช้ากว่า แต่มีหมัดมาโต้ในช่วงปลายยก หมดยก เสมอ วันชนะ

ยก 3 ขุนศึกน้อย เปิดเกมลุยเดินบวกหมัด วันชนะ อาศัยหลักเหลี่ยมแล้วพลาดตามน้ำ กรรมการเข้าห้ามไม่ทัน แต่ไม่มีอะไรบานปลาย หลังจากนั้น ขุนศึกน้อย ยังบู๊เดินต่อยหมัดแลกแข้งเหมือนเดิม วันชนะ อาศัยจังหวะสองโต้ด้วยศอก ทำให้ ขุนศึกน้อย มีแผลแตกที่โหนกแก้มซ้าย ก่อนที่ ขุนศึกน้อย จะมาพยายามเอาคืนก้มต่อยหมัดแต่ วันชนะ หวดแข้งขวาสวนเข้าไปเข่าไปกระแทกเข้าหน้าของ ขุนศึกน้อย จนหงายท้องตึงกรรมการเข้ามานับก่อนโบกมือยุติการแข่งขัน พร้อมกับชูมือให้ วันชนะ น.นริสสร เป็นฝ่ายชนะน็อคไปในยกนี้

ผลการแข่งขันคู่อื่น
มเหศวร ศิษย์หนุ่มน้อย แพ้คะแนน คูโบต้า ลูกมะขามหวาน
กริชเพชร ศูนย์กีฬาห้วยต้ม แพ้คะแนน ฉลามขาว นายกเอท่าศาลา
เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง ชนะคะแนน ตวงทรัพย์ ส.สละชีพ