ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ออกมาขอโทษแฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี หลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมจนเกิดเหตุการณ์ดราม่าเกมเจ๊า การท่าเรือ เอฟซี

ปกรณ์ เปรมภักดิ์ มิดฟิลด์ตัวเก่ง การท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดใจผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวหลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อแฟนบอลทีมตัวเองในเกมเปิดบ้านเจ๊า ชลบุรี เอฟซี 2-2 เกมไทยลีกเมื่วันเสาร์ที่ผ่านมา

นอกจากผลการแข่งขันที่ การท่าเรือ เอฟซี ไม่สามารถเก็บชัยในศึกไทยลีกเป็นเกมที่ห้าติดต่อกันทำให้ส่อแววหมดลุ้นแชมป์ในปีนี้ ในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 86 ขณะที่สกอร์เสมอกันอยู่ 2-2 มีจังหวะที่ ปกรณ์ วิ่งไล่ไปเล่นบอลที่กำลังจะออกหลัง แต่ลูกมันแรงเกินไปเจ้าตัวจึงหยุดเล่น แต่แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าที่นั่งฝั่งดังกล่าวไม่พอใจ เนื่องจากมองว่าไม่ทุ่มเทน่าจะมีความพยายามวิ่งไปไล่บอลเพื่อเล่นต่อมากกว่านี้ ทำให้โห่ใส่ ก่อนที่ ปกรณ์ จะน็อตหลุดหันไปตอบโต้ด้วยการใช้คำพูดและแสดงท่าทางที่ไม่เหมาะสมออกไป ทำให้แฟนบอลกลุ่มดังกล่าวไม่พอใจ โดยหลังจบเกมมารอพบนักเตะ จนทำให้ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ต้องออกมาช่วยเคลียร์และให้ ปกรณ์ ขอโทษแฟนบอลก่อนที่ทุกอย่างจะคลี่คลาย

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวมิดฟิลด์วัย26ปีได้ใช้พื้นที่ส่วนตัวเฟซบุ๊คถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษแฟนบอล

"เหตุการณ์วันนี้ ผมยอมรับผิดทั้งหมด ผมผิดผมขอโทษครับ ถ้ามีคำคำไหนที่มีความหมายที่มากกว่าคำว่าขอโทษผมขอใช้คำคำนั้น ขอโทษแฟนบอลทุกคน และขอโทษพี่แป้งด้วยครับ ที่ควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดีพอ"