แฟน หงส์ ลุ้นตุ้มๆ ต่อมๆ หลังล่าสุด ประธานสหพันธ์ฟุตบอล เซเนกัล ได้ออกมาแฉด้วยตัวเองว่า มาเน่ มีความคิดที่จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ ที่ เรอัล มาดริด

ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ถึงคราวต้องสะดุ้งเฮือกใหญ่ หลังล่าสุด ซาอี เซค ประธานสหพันธ์ฟุตบอลเซเนกัล ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่าดาวเตะรายนี้จะยินดีพิจารณาข้อเสนอของ เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา สเปน  อย่างแน่นอน ถ้าหากมีการยื่นข้อเสนอเข้ามาจริงๆ

มาเน่ คือ 1 ในผู้เล่นที่ตกเป็นข่าวพัวพันกับ “ราชันชุดขาว” มาตลอด แต่ล่าสุด สถานการณ์ก็เริ่มมีมูลความจริงมากขึ้น ภายหลังจากที่ เซค ประธานลูกหนังเซเนกัล ได้คอนเฟิร์มถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่ามีความเป็นไปได้

เซค กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ก่อนหน้านี้เขาก็เล่นให้ เซาธ์แฮมป์ตัน และเมื่อมีโอกาสใหม่เข้ามา เขาก็เลือกย้ายไป ลิเวอร์พูล ทุกๆ คนต่างทราบว่า มาเน่ เป็นแข้ง 1 ใน 10 ที่เก่งที่สุดในโลก และเขาเพิ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ ลิเวอร์พูล ไปปีที่แล้ว และตอนนี้เขารู้ว่ามันมีความท้าทายใหม่ที่ เรอัล มาดริด และผมรู้มาว่า ซีดาน ชื่นชอบเขา ฉะนั้น ทำไมมันจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ ”  

https://line.me/R/ti/p/%40qvz4761l