การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 18 วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 3 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน


พีที ประจวบ พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
18.00 น. สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม   ทรูสปอร์ตHD 3 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ ประจวบ เกมนี้จะไม่มี ภูริทัต จาริกานนท์ ที่ติดโทษแบน และจะส่ง นัสตพล มาลาพันธ์ กับ ขวัญชัย สุขล้อม ลงเล่นไม่ได้ เนื่องจากติดสัญญายืมตัวจาก บุรีรัมย์ แต่จะได้ เมารินโญ่ หายบาดเจ็บกลับมา โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี (GK), อัดนัน โอราโฮวิช, อาร์ตยอม ฟิลิโปสยาน, สมภพ นิลวงษ์, ซีเกต หมาดปูเต๊ะ, อดุลย์ หมื่นสมาน, วันเฉลิม ยิ่งยง, จิตปัญญา ทิสุด, สิโรจน์ ฉัตรทอง, ฌอง ฟิลลิปป์ เมนดี้, เมารินโญ่

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ เกมนี้จะไม่มี สุภโชค สารชาติ ที่ติดโทษแบน ส่วน อันเดรส ตูเญซ รอเช็กฟิตขั้นสุดท้าย หากไม่ไหวก็จะส่ง อภิวัฒน์ งั่วลำหิน ลงเล่นตามเดิม โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), พรรษา เหมวิบูลย์, ชิติพัทธ์ แทนกลาง, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, ศศลักษณ์ ไหประโคน, นฤบดินทร์ วีระวัฒโนดม, ฮาจิเมะ โฮโซไก, รัตนากร ใหม่คามิ, เควิน อิเกรโซ่, นาเซอร์ บาราซิต, แรสมุส จอนส์สัน


ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ตราด เอฟซี
18.00 น. สนามธรรมศาสตร์ รังสิต   ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ แบงค็อก เกมนี้จะไม่มี สรรวัชญ์ เดชมิตร ที่โดนแบน แต่จะได้ ทริสตอง โด หายเจ็บกลับมา โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด (GK), เอเวอร์ตัน คอนซัลเวส , มานูเอล ทอม เบียร์, ทริสตอง โด, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, วิศรุต อิ่มอุระ, แอนโทนี เพ็ชร อำไพพิทักษ์วงศ์, ปกเกล้า อนันต์, อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, เนลสัน โบนีญ่า, วันเดอร์ หลุยส์

ความพร้อมของ ตราด เกมนี้จะไม่มี บีรัม ดิยุฟ กับ ธัชนนท์ นคราวงศ์ ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ทศพร ศรีเรือง (GK), ไบฮัคกี้ ไคซาน, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, สถาพร แดงสี, สุพจน์ วงษ์หอย, พิชิตย์ ใจบุญ, เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, ยูกิ บัมบะ, กาฟา ดูโรซินมี่, ลอนซาน่า ดูมบูย่า


สุพรรณบุรี เอฟซี พบ สุโขทัย เอฟซี
19.00 น. สนามกีฬา จ.สุพรรณบุรี   ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ สุพรรณบุรี เกมนี้จะไม่มี สุพรรณ ทองสงค์ ที่บาดเจ็บ แต่ที่เหลือพร้อมลงเล่นทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล (GK), มิชาเอล เซโรชตาน, อัลวาโร่ ซิลวา, อาทิตย์ ดาวสว่าง, วสันต์ ฮมแสน, ชุติพนธ์ ทองแท้, ประสิทธิ์ จันทุม, ธนาสิทธิ์ ศิริผลา, คิม ซุง วาน, เคลตัน ซิลวา, โจนาธาน เฮส

ความพร้อมของ สุโขทัย เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัดทัพ นักเตะตัวหลักพร้อมลงเล่นทั้งหมด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ (GK), โจเอล ซามี, จุง เมียง โอห์, ชมพู แสงโพธิ์, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด, ก้องนธีชัย บุญมา, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, ณัฐวุธ เจริญบุตร, เอียน แรมซี่, จอห์น บาจโจ้, เออร์วิน เอ็นริเก้