สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายทวารจอมเก๋า ยังเนื้อหอม เมื่อ 2 ทีมหัวตารางอย่าง การท่าเรือ เอฟซี และ สมุทรปราการ ซิตี้ รุมแย่งตัว รอเจรจาขั้นสุดท้ายกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ว่าใครจะได้ไป

สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายทวารจอมเก๋าวัย 37 ปี ของ สุพรรณบุรี เอฟซี กำลังเนื้อหอมสุดๆ เมื่อมี 2 ทีมหัวตารางไทยลีกอย่าง การท่าเรือ เอฟซี และ สมุทรปราการ ซิตี้ รุมแย่งตัวไปร่วมทีมในเลก 2

โดยมีรายงานว่า ทั้ง การท่าเรือ และ สมุทรปราการ ได้ยื่นข้อเสนอไปยัง สุพรรณบุรี แล้ว เพื่อขอดึงตัว สินทวีชัย มาเฝ้าเสาในเลกที่ 2  

ซึ่งดีลกับ การท่าเรือ เอฟซี มีรายงานว่า "สิงห์เจ้าท่า" ได้เตรียมเงินก้อนหนึ่งไว้ซื้อตัว สินทวีชัย มาร่วมทัพ และ การท่าเรือ อาจจะส่ง วรวุฒิ ศรีสุภา ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติไทย ไปให้กับ สมุทรปราการ เพื่อหลีกทางให้ดีลนี้สำเร็จ

ส่วนดีลกับทีม สมุทรปราการ ก็มีรายงานว่า "เขี้ยวสมุทร" เตรียมที่จะส่ง นพพล พลคำ มิดฟิลด์ตัวรับ พร้อมเงินอีกจำนวนหนึ่ง ไปให้กับ สุพรรณบุรี เพื่อแลกตัว สินทวีชัย มาเฝ้าเสาให้นั่นเอง

ทั้งนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่า สินทวีชัย หทัยรัตนกุล จะได้ย้ายไปเล่นให้กับทีมไหน เพราะเจ้าตัวได้เคยออกมาบอกแล้วว่า ให้ผู้ใหญ่ของทุกฝ่าย เป็นคนตัดสินใจ