สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเกมที่จะรับมือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นัดฟรายเดย์ไนท์ จะเป็นเกมส่งท้ายที่สนามสมโภช700ปี ในซีซั่นนี้

"พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี มีโปรแกรมสำคัญในเกมลีกช่วงค่ำวันนี้(12 ก.ค. 62) ด้วยการเปิดบ้านรับมือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยนัดดังกล่าวจะเป็นเกมสุดท้ายที่ สนามสมโภช700ปี ก่อนจะปิดปรับปรุงเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเป็นสังเวียนแข่งขันฟุตบอลU23ชิงแชมป์เอเชีย

โดยช่วงโปรแกรมในบ้านที่เหลือของฤดูกาลนี้อีก 6 นัด สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี จะโยกไปใช้สนามสิงห์ สเตเดียม ของ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นรังเหย้าชั่วคราวจนจบซีซั่น

ล่าสุดทางสโมสรฯ ได้ออกมาชี้แจงทางเลือกให้กับแฟนบอลที่ถือตั๋วปี ดังนี้

1.สมาชิกตั๋วปี ที่ยินดีเดินทางไปชมการแข่งขันที่ จ.เชียงราย สามารถเข้าชมได้ฟรี ทั้ง 6 เกมที่เหลือ ในที่นั่งโซน V.I.P

ทั้งนี้หากท่านประสงค์อยากให้ทางสโมสรฯ จัดรถบัส รับ-ส่งในวันแข่งขัน สามารถลงชื่อได้ที่ช่องทาง Facebook ของช็อปสโมสรฯ ซึ่งมีจำนวนขั้นต่ำคือ 40 ท่าน โดยสโมสรฯยินดีจะพิจารณาค่าใช้จ่ายในราคาที่พิเศษที่สุด รวมถึงสโมสรฯ จะเป็นผู้ร่วมรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกิน

2.สมาชิกตั๋วปี ที่ไม่สะดวกเดินทางไปชมเกมที่ จ.เชียงราย และประสงค์จะคืนตั๋วดังกล่าว สามารถนำมาแลกเป็น เสื้อแข่งปี 2019 จำนวน 1 ตัว (สีใดก็ได้) โดยติดต่อขอรับได้ที่ช็อปสโมสร ตั้งแต่วันที่ 15 - 31 ก.ค. 62 นี้ (เว้นวัน เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่อยู่ของช็อปสโมสร และ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.facebook.com/CMFC-online-store-197351520901329/