ชลบุรี เอฟซี สร้างความฮือฮาในตลาดนักเตะอีกครั้ง เมื่อปิดดีลยืมตัว อาทิตย์ บุตรจินดา กองหน้าของ การท่าเรือ เอฟซี ได้แล้ว และกำลังเจรจายืมตัวกองหน้าของ เอสซีจี เมืองทองฯ อีกคน โดยคาดว่าจะเป็น อดิศักดิ์ ไกรษร

หลังจากที่ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ต้องเสีย ลูเคียน อัลเมด้า กองหน้าตัวเก่งที่ย้ายไปเล่นให้กับ จูบิโล่ อิวาตะ ในเจลีก ช่วงเลก 2 ทำให้ทีมมีปัญหาเรื่องการขาดแคลนศูนย์หน้าทันที เพราะจะเหลือเพียง แฮริสัน ไคออน กับ สิทธิโชค ภาโส แค่ 2 คนเท่านั้น 

ทำให้ทีม ชลบุรี เอฟซี จำเป็นต้องรีบหากองหน้าคนใหม่เข้ามาเพิ่มให้ทันตลาดนักเตะเลก 2 ที่จะปิดลงในวันที่ 19 ก.ค.นี้

ล่าสุด ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ได้เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ชลบุรี เอฟซี สามารถเจรจาปิดดีลกับ การท่าเรือ เอฟซี ได้แล้ว ในการยืมตัว อาทิตย์ บุตรจินดา กองหน้าชาวไทยวัย 24 ปี มาช่วยทีมในช่วงเลก 2 โดยจะมีการเปิดตัวกันในสัปดาห์หน้า หลังจบแมตช์ที่ ชลบุรี จะไปเยือน การท่าเรือ ในวันเสาร์นี้

 

นอกจากนั้น ยังมีข่าวฮือฮาอีกว่า ชลบุรี เอฟซี ได้ติดต่อไปยัง เอสซีจี เมืองทองฯ เพื่อขอยืมตัวกองหน้าชื่อดังรายหนึ่งของทีมกิเลนผยอง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา โดยวงในคาดว่ากองหน้าคนนั้นคือ "เจ้ากอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร นั่นเอง

และยังไม่หมดเท่านี้ เพราะ ชลบุรี เอฟซี ยังได้เตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัวกองหน้าอาเซียนเข้ามาเพิ่มอีก ซึ่งตอนนี้กำลังให้ "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ พิจารณาอยู่ว่าจะเป็นรายใด เพราะมีเอเย่นต์ติดต่อเข้ามาหลายคนนั่นเอง