อาร์มี่ พร้อมทุกตำแหน่งไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดแบน แค่ต้องแก้ไขเรื่องสมาธิเป็นหลัก พร้อมบอกไม่กลัวเล่นยากขึ้นเพราะคู่แข่งเริ่มจับทางได้ ก่อนเปิดสนามกองทัพบก รับมือทีมฟอร์มแรง ไทยฮอนด้า เอฟซี

เมื่อวันที่ผ่านมา (10 กรกฎาคม) ณ ห้องประชุมชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดงานแถลงข่าว Meet the Warriors ก่อนการแข่งขันไทยลีก 2 นัดที่ 20 คู่ระหว่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด กับ ไทยฮอนด้า เอฟซี

โดย อาร์มี่ ยูไนเต็ด ส่ง เอกสถา ธัญญกรรม ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน มาแถลงข่าว ซึ่งได้กล่าวว่า

“นัดนี้เราก็พร้อมเหมือนทุกนัดครับ ไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดแบน เราจะมีการแก้ไขเรื่องสมาธิเป็นหลัก ส่วนการเล่น เราจะเล่นเหมือนปกติ ทุกอย่างค่อนข้างโอเคแล้วครับ”

“จริงๆ แล้ว ก็เป็นธรรมดาที่ทีมอื่นเริ่มจับทางเราได้ เพราะเขาต้องศึกษาเรามา แต่จากการที่เราศึกษาฟอร์มทีมตัวเอง ผมมองว่าเป็นข้อบกพร่องเราเอง การเล่นฟุตบอลในระดับนี้ การพลาดนิดเดียวก็ทำให้เสียคะแนนได้ เราต้องแก้ที่ตัวเอง มันเป็นเรื่องของสมาธิครับ ซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของนักเตะเรา บางนัดน่าชนะแต่ทำได้แค่เสมอ บางนัดน่าเสมอกลับแพ้ มีโอกาสจบสกอร์มากมายแต่ทำไม่ได้ แต่การได้ซาเลสมา ก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการทำประตูได้”

“ก็อยากเชิญแฟนของทั้งสองทีม เข้ามาร่วมชมเกม และส่งเสียงเชียร์นะครับ ผมรับรองว่าเกมนี้สนุกแน่นอน”

สำหรับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเปิดสนามกองทัพบก รับมือ ไทยฮอนด้า เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ :
 SMMSCORE