โจ โกเมซ อาสาเผยถึงสิ่งแรกที่ คล็อปป์ พูดในการกลับมาฝึกซ้อมเตรียมทีมก่อนสู่ศึกฤดูกาล 2019-20 ในหนนี้ โดยระบุว่าผู้เล่น หงส์แดง ยังมีภารกิจที่สะสางไม่เสร็จ นั้นก็คือการเสกแชมป์ พรีเมียร์ ลีก มาให้แฟนๆ ได้หายอยากเสียที

โจ โกเมซ ปราการหลังดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดเผยถึงสิ่งที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” พูดเป็นอย่างแรกในการฝึกซ้อมช่วง ปรี-ซีซั่น ครั้งนี้ โดยระบุว่ากุนซือ “เฮฟวี่เมทั่ล” ได้มีการย้ำเตือนว่าผู้เล่นทุกคนยังมีภารกิจที่ทำไม่สำเร็จ และจะต้องทำให้ได้เสียที นั่นก็คือการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดแดนผู้ดีมาครอบครอง

แนวรับทีมชาติอังกฤษ ให้ความเห็นถึงทีมตัวเอง ที่แย่งแชมป์กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างสูสีจนถึงนัดสุดท้าย แต่ก็จบได้แค่ที่ 2 ด้วยการมี 97 คะแนน โดยกล่าวว่า “ มันชัดเจนเลยว่า ผู้จัดการทีมพูดถึงเรื่องนี้เป็นอย่างแรก มันคือภารกิจที่เรายังสะสางไม่เสร็จ เราสามารถมีความสุขกับความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วได้ แต่เราก็ยังมีงานให้ทำอีกเยอะ เพราะเรายังสามารถพัฒนากันได้อีก ”

“ การแย่งแชมป์ พรีเมียร์ ลีก มีความใกล้เคียงกันมาก และผมคิดว่านั่นคือแรงกระตุ้นทั้งหมดที่เรามีกัน เราอาจจะเคยทำได้สุดยอดด้วยการเข้าไปใกล้มันมากแล้วจริงๆ แต่ในอีกด้านหนึ่งก็คือ เราก็ยังไม่ได้คว้ามันมาครองอยู่ดี โกเมซ ร่ายยาว

https://line.me/R/ti/p/%40qvz4761l