ดัสกร ทองเหลา กองกลางตัวเก๋า "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี เปิดใจหลังได้โอกาสประเดิมสนามให้ต้นสังกัดใหม่เป็นเกมแรก โดยเผยว่ารู้สึกดีใจและตื่นเต้นเหมือนเด็กใหม่ที่เพิ่งได้โอกาสลงสนาม

ดัสกร ทองเหลา มิดฟิลด์ของ ชลบุรี เอฟซี ที่ได้ลงสัมผัสเกมกับต้นสังกัดใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในเกมเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ เจ้าตัวเผยเหมือนเป็นเด็กใหม่ในโลกลูกหนัง หลังจากร้างสนามไปนานในบทบาทตัวสำรองช่วง 20 นาทีสุดท้าย

โดยกองกลางจอมเก๋าวัย 35 ปี ออกมาเผยความรู้สึกหลังเกมว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณโค้ชที่ให้โอกาสได้ลงไปสัมผัสเกม ก็ดีใจและตื่นเต้นเหมือนเราเป็นเด็กใหม่ แต่ก็มีความสุขครับ ถือเป็น 20 นาทีแรกที่ดี ก็หวังว่าประสบการณ์ที่มีจะสามารถช่วยให้น้องๆและเพื่อนร่วมทีมพาชลบุรีกลับมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งอีกครั้ง ซึ่งส่วนตัวผมเองก็เตรียมความพร้อมและรอโอกาสที่จะได้รับอยู่เสมอ เพราะชีวิตผมคือฟุตบอล และฟุตบอลก็คือชีวิตของผม ผมจะพยายามทำผลงานในสนามและทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด”

“และอีกสิ่งที่ผมประทับใจ คือแฟนบอลชลบุรีครับ ดีใจที่ได้ยินเสียงเชียร์ เสียงตอบรับและกำลังใจจากแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ในสนาม กำลังใจจากพวกคุณสำคัญเสมอ”

“อย่างไรก็ตาม ก็อยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์และสนับสนุนทีมเราเยอะๆ มันเพิ่งจะเริ่มต้นแต่ผมเชื่อและมั่นใจในเพื่อนร่วมทีม หลังจากนี้เราจะปรับจูนกันได้ดีขึ้น และเกมจะสนุกมันส์แน่นอนหลังจากนี้ครับ”

สำหรับ ดัสกร ทองเหลา เคยเล่นให้กับทีมดังหลายทีม อาทิ ราชประชา, บีอีซี เทโรศาสน, เมืองทอง ยูไนเต็ด และ ฮอง อันห์ ยาลาย ในเวียดนาม

ขอบคุณภาพ : Chonburi Football Club