ชาช่า มัจฉา ฝึกฝนการต่อสู้ทั้งมวยไทยและ MMA พร้อมลุยไม่ยั้งเหมือนสายลับสาว ANNA

          ภาพยนตร์แอคชั่นโคตรเดือด “ANNA สวยสะบัดสังหาร” ส่งตรงความมันส์จาก “ลุค เบซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อ ผู้สร้าง “LUCY” และ “THE PROFESSIONAL” พร้อมเปิดตัวสายลับสาวในคราบซุปเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า “แอนนา” รับบทโดยนางแบบและนักแสดงสาวหน้าใหม่ “ซาช่า ลุสส์” กับการสวมบทบาทเป็นเพชฌฆาตแห่งหน่วยเคจีบีฝีมือพระกาฬ เธอได้รับมอบหมายภารกิจเดิมพันขั้วอำนาจสองฝั่งโลก นั่นคือการล้วงความลับองค์กรคู่ปรับอย่างซีไอเอของอเมริกา ซึ่งเธอต้องแปลงโฉมตัวเองไม่ให้ซ้ำเดิมเพื่อทำให้ภารกิจระดับโลกครั้งนี้แนบเนียนที่สุด   

          จากพล็อตเรื่องที่โดนใจเต็มๆ ของ “ANNA สวยสะบัดสังหาร” ทำให้ “ชาช่า มัจฉา โมซิมันน์” นางแบบสาวลูกครึ่ง ไทย - สวิส ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เธอผ่านทั้งงานละคร งานโฆษณา และเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มาแล้วมากมาย ขอทิ้งแคทวอล์คชั่วคราวพร้อมสะบัดลุคนางแบบชั่วคราว ขอมาทดสอบประสบการณ์ฟิตแอนด์เฟิร์ม ฝึกฝนการต่อสู้ทั้งมวยไทยและ MMA พร้อมลุยไม่ยั้งเหมือนสายลับสาว ANNA พร้อมกับโชว์สกิลมวยไทยให้เราได้ชมกันครั้งแรก ณ Bangkok Fight Lab (สุขุมวิท 50) ค่ายมวยชื่อดังที่มีครูฝึกซ้อมมืออาชีพ โดยเธอเริ่มวอร์มอัพด้วยการกระโดดเชือก ชกลม และชกกระสอบทรายเพื่อให้กล้ามเนื้อยืดตัวก่อน ก่อนที่จะขึ้นเวทีเพื่อเริ่มซ้อมกับครูฝึกแบบตัวต่อตัว ทั้งการเตะ ต่อยซ้ายขวา หลบหลีก และการป้องกันตัว เป็นการฝึกมวยไทยขั้นพื้นฐานที่เธอไม่เคยทำมาก่อน งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับลั่นว่า จะเป็นสายลับที่เก่งแบบแอนนานี่หนักหน่วงจริงๆ แต่เธอก็วาดลวดลายความแกร่งปิดท้ายได้เป็นอย่างดี

          ซึ่ง มัจฉา กล่าวว่า “จริงๆปกติไม่ได้มาเรียนหรือฝึกมวยไทยเลย แต่อยากแกร่งมากกว่านี้ พอดีได้ชมตัวอย่างของ ANNAสวยสะบัดสังหาร คือมีพล็อตเรื่องน่าสนใจ Super Model ที่เป็นสายลับ ปกติแล้วเราจะเห็นนักฆ่าที่เป็นผู้หญิงจะเป็นคนธรรมดาทั่วๆไป แต่นี่คือเป็นสายลับที่อยู่ในคราบของซุปเปอร์โมเดลมันเลยทำให้ดูน่าสนุกและน่าตื่นเต้น และในเรื่องนี้ตัวแอนนาต้องออกไปทำภารกิจพร้อมกับต้องเปลี่ยนลุคของเธอไปเรื่อยๆ ถ้าเราได้เล่นคาแร็คเตอร์แบบนี้ทั้งแอคชั่น ทั้งเปลี่ยนลุคเรื่อยๆมันสนุกมาก แต่พอมาฟิตร่างกายเตะต่อยเหมือนอย่างที่แอนนาทำมันเหนื่อยมากจริงๆแต่สนุกค่ะแถมได้ออกกำลังด้วยมันดีมากๆ” 
          เตรียมพบกับเผชิญหน้ากับความมันส์ทะลักจุดเดือดในภารกิจสังหารข้ามชาติมีเธอเป็นเดิมพัน หนึ่งสายลับที่สั่นคลอนมหาอำนาจ หนึ่งซุปเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า ใน “ANNA สวยสะบัดสังหาร”  11 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์