การแข่งขันไทยลีก 2019 นัดที่ 17 วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 มีลงสนามทั้งหมด 4 คู่ ความพร้อมของแต่ละทีมเป็นอย่างไร ไปติดตามกัน

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
18.00 น. สนามสิงห์ สเตเดี้ยม   ทรูสปอร์ต เอชดี 3 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เชียงราย เกมนี้จะไม่มี บิล อมันซิโอ้ ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ อภิรักษ์ วรวงศ์ (GK), ธนะศักดิ์ ศรีใส, บรินเนอร์ เฮนริเก้, ชินภัทร ลีเอาะ, ศราวุธ อินแป้น, สุริยา สิงห์มุ้ย, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, ชัยวัฒน์ บุราณ, พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, ลี ยอง แร, วิลเลี่ยม เฮนริเก้

ความพร้อมของ นครราชสีมา เกมนี้จะไม่มี เลอันโดร อัสซัมเซา ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ แซมมวล ป คันนิงแฮม (GK), เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ลี วอน แจ, เดชา สร้างดี, ประลอง สาวันดี, นฤพล อารมณ์สวะ, กฤษดา เหมวิพัฒน์, นฤพน ไวลด์, อมาดู ออตตาร่า, อองรี ดูมเบีย, มาร์ค ฮาร์มมันน์


สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ชลบุรี เอฟซี
18.00 น. สนามกกท.บางพลี   ทรู 357 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ สมุทรปราการ เกมนี้จะไม่มี พิชา อุทรา ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ปฎิวัติ คำไหม (GK), อาริส ซาริโฟวิช, จักพัน ไพรสุวรรณ, ธีระพล เยาะเย้ย, ชญาวัต ศรีนาวงศ์, นพพล พลคำ, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, คิม พยอง แร, พีรดนธ์ ฉ่ำรัศมี, คยอ โคโค่, โคอิบสัน เมโล่ 

ความพร้อมของ ชลบุรี เกมนี้จะไม่มี ธีระพงษ์ ดีหามแห ที่ติดโทษแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ชนินทร์ แซ่เอียะ (GK), คิม ยอง มิน, จูเนียร์ โลเปส, นพนนท์ คชพลายุกต์, มงคล นามนวด, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, กฤษดา กาแมน, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, ธีรเทพ วิโนทัย, แฮร์ริสัน ไคออน, ลูเคียน อัลเมดา


บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สุพรรณบุรี เอฟซี
19.00 น. สนามกกท.บางพลี   ทรูสปอร์ต 2 ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ เกมนี้จะยังไม่มี อันเดรส ตูเญซ ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), พรรษา เหมวิบูลย์, ชิติพัทธ์ แทนกลาง, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, ศศลักษณ์ ไหประโคน, นฤบดินทร์ วีระวัฒโนดม, รัตนากร ใหม่คามิ, เควิน อิเกรโซ่, สุภโชค สารชาติ, นาเซอร์ บาราซิต, แรมมุส จอนส์สัน

ความพร้อมของ สุพรรณบุรี เกมนี้จะไม่มี ณัฐพงษ์ สมณะ ที่ติดโทษแบน และไม่มี สุพรรณ ทองสงค์ ที่บาดเจ็บ โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล (GK), มิชาเอล เซโรชตาน, อาทิตย์ ดาวสว่าง, ทินกร อสุรินทร์, วสันต์ ฮมแสน, ชุติพนธ์ ทองแท้, อดุล หละโสะ, ประสิทธิ์ จันทุม, คิม ซุง วาน, เคลตัน ซิลวา, โจนาธาน เฮส


เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด
19.00 น. สนามกกท.บางพลี   ทรู 4 U ถ่ายทอดสด

ความพร้อมของ เมืองทอง เกมนี้ไม่มีปัญหาการจัด โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ดัง วาน ลัม (GK), ศุภนันท์ บุรีรัตน์, โอ บัน ซอค, อดิศร พรหมรักษ์, ไดสุเกะ ซาโตะ, ชารีล ชัปปุยส์, สารัช อยู่เย็น, บรูโน่ กัลโล่, แดร์เลย์, เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ, ธีรศิลป์ แดงดา

ความพร้อมของ แบงค็อก เกมนี้จะไม่มี สรรวัชญ์ เดชมิตร ที่โดนแบน โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ได้แก่ ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด (GK), เอเวอร์ตัน คอนซัลเวส , มานูเอล ทอม เบียร์, ทริสตอง โด, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, วิศรุต อิ่มอุระ, แอนโทนี เพ็ชร อำไพพิทักษ์วงศ์, ปกเกล้า อนันต์, อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, เนลสัน โบนีญ่า, วันเดอร์ หลุยส์