ศิวกร เกียรติเจริญชัย มาบวกแลกหมัดศอกกับ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร ก่อนจะมาเน้นเข่ากระทุ้งย้ำแค้นไปได้ในภาคที่ 2 ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร (แดง) พบ ศิวกร เกียรติเจริญชัย (น้ำเงิน) ในพิกัด 131 ปอนด์ สถิติ ศิวกร เคยชนะ 1 ครั้ง เรตล่าสุด ศิวกร 5/4

หมดยก 1 ยันเสมอ ศิวกร ยก 2 เพชรดำ เปิดเกมเดือดเดินไล่สับศอกต่อยหมัด ศิวกร ไม่ยอมไล่บวกคืนเหมือนกัน รูปเกมสูสีแลกกันหวาดเสียว หมดยก ศิวกร ต่อ 11-8

ยก 3 เพชรดำ ยังลุยต่อเนื่องลุยต่อยหมัดเข้าในเสียบเข่า ศิวกร รอจังหวะสองโต้เน้นๆ เพชรดำ ยิ่งเร่งยิ่งได้ใจบรรยากาศเสียงเชียร์กระหึ่ม แต่ปลายยก ศิวกร มาเล่นในบ้างงัดเหลี่ยมมากวาดล่างแล้วกระตุก เพชรดำ ล้มลงไป หมดยก ศิวกร ต่อ 5-2

ยก 4 เพชรดำ เร่งเครื่องชุดใหญ่ไล่ต่อยหมัดนำแล้วโยนเข่าเข้าไป ศิวกร มาเน้นรับแล้วโต้คืนวางแข้งซ้ายขวารัวๆก่อนจับในเสียบเข่า ปลายยก เพชรดำ พยายามบุกหนักกว่าเดิมมีจังหวะเตะวืดโดน ศิวกร หวดแข้งสวนกลับมาฟรีๆ ก่อนที่จะลากเข้าวงในเสียบเข่าเป็นชุด เพชรดำ ยังพยายามโต้ตลอดแต่ยังไม่ชัดเจน หมดยก ศิวกร ต่อ 6-1

ยกสุดท้าย ฉีดยา เพชรดำ 1 แสนบาท เพชรดำ ไม่มีทางเลือกต่อยมาไล่เอาคืนต่อยหมัดสับศอก แต่กว่าจะถึงตัว ศิวกร ดักวางแข้งได้เน้นๆก่อนเข้าในเก็บอาวุธไว้ได้หมด ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง ศิวกร เกียรติเจริญชัย เป็นฝ่ายย้ำแค้น เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร ไปได้ในภาคที่ 2

ผลการแข่งขันคู่อื่น
ต้มยำกุ้ง ส.ส.ปกรณ์ ชนะน็อค ดีเซลเล็ก รัตนภานุ ยก 4
ไม้ซางดำ ส.ยิ่งเจริญการช่าง ชนะคะแนน ชัยชนะ(ทองใบ) แป๊ะมีนบุรี
ยอดธง สจ.โต้งปราจีน แพ้คะแนน กล้าผจญ ลูกบ้านใหญ่ ยก 4