ผู้จัดการทีม "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ยืนยันเป้าหมายปีนี้ของทีมยังเหมือนเดิม คือจบอันดับเลขตัวเดียวในศึกไทยลีก 1

ธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผู้จัดการทีม พีทีที ระยอง เผยทีมต้องมีสมาธิเกมบุกเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ศึกไทยลีก 1 วันเสาร์นี้ (29 มิ.ย. 62) พร้อมยืนยันเป้าหมายปีนี้ยังเหมือนเดิม คือจบอันดับเลขตัวเดียว

โดยผู้จัดการทีม พีทีที ระยอง กล่าวในงานแถลงข่าว Meet the Warriors ว่า “เราได้ข่าวดี เมื่อตัวเจ็บจากสัปดาห์ก่อนๆ เริ่มทยอยกลับมาซ้อมได้ อย่าง สหรัฐ กันยะโรจน์ กับ จุง ฮุน ถือว่าก็พร้อมทุกคน”

“สำหรับเกมล่าสุดกับ ทรู แบงค็อก อย่างที่เห็น พอโดนเร็ว แท็คติกที่วางไว้ก็ต้องเปลี่ยน บียู เป็นทีมที่ดี มีความเร็ว สกอร์ก็เลยอย่างที่เห็นครับ”

“ในส่วนของแผนการรับมือกับ โคราช เราดูเทปจากแมตช์ที่เจอกัน ก็เป็นเราที่เล่นดูดีกว่า แต่นักเตะอาจเสียสมาธิ จึงเสียประตูก่อนหมดเวลา โค้ชก็ย้ำกับเด็กว่าต้องมีสมาธิ นักเตะที่มีความเร็วก็ต้องเอาให้อยู่ครับ”

“สำหรับการกลับมาของ เดนนิส (มูริลโล) นั้น เขามีใจให้ทีม อยากกลับมา เขาทีมสปีริตพร้อม ไม่ต้องสอน ส่วนการเสริมทัพตำแหน่งอื่นนั้น ก็ยังพอมีเวลาที่จะเล็งนักเตะ ก็ต้องรอดูครับ”

“เป้าหมายในเลกสอง ดูจากตารางคะแนนก็ยังสูสี ส่วนเป้าหมายปีนี้ยังเหมือนเดิม คือจบอันดับเลขตัวเดียวครับ”

“เกมนี้เราไปเยือนโคราช ก็อยากเชิญแฟนบอลไปเชียร์กันเยอะๆ ฝากชาวระยองผลัดถิ่นที่โคราชมาเชียร์ เพราะเสียงเชียร์คือผู้เล่นที่ 12 ของเรา”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันไทยลีกนัดที่ 16 ของ พีทีที ระยอง จะบุกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ :
 SMMSCORE