พีทีที ระยอง แต่งตั้ง พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ นั่งแท่นประธานสโมสร แทนที่ สรัญ รังคสิริ ประธานสโมสรในชุดที่พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก2ซีซั่น2018ที่หมดวาระไป 

"พลังเพลิง" พีทีที ระยอง เปลี่ยนแม่ทัพกลางศึกก่อนเปิดเลกสองศึกไทยลีก 2019 บอร์ดบริหารมีมติแต่งตั้ง พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ นั่งแท่นประธานสโมสร แทนที่ สรัญ รังคสิริ ประธานสโมสรในชุดที่พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2 ซีซั่น 2018 ที่หมดวาระไป 
 
ก่อนหน้านี้ มติบอร์ดบริหารพีทีที ระยอง มีคำสั่งออกมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 62 ในการแต่งตั้ง พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ นั่งแท่นประธานสโมสร ก่อนที่จะประเดิมงานใหม่อย่างเป็นทางการในเลกสอง 
 
ทั้งนี้ฝ่ายบริหาร "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ได้ดำเนินการยื่นเรื่องไปยัง บ.ไทยลีก จำกัด เพื่อเปลี่ยนชื่อประธานสโมสรในระบบซึ่งล่าสุดได้เปลี่ยนแปลงเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ ประธานสโมสรคนใหม่ของทีม "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง พร้อมเริ่มงานใหม่ทันทีในเกมเปิดหัวเลกสองที่ทีมจะบุกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า ในวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. 62 
 
พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นกรรมการอิสระของบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รวมถึงล่าสุดได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่เป็นประธานสโมสรคนใหม่ของ พีทีที ระยอง ด้วย
 
สำหรับ สรัญ รังคสิริ ประธานคนก่อนหน้าถือเป็นผู้ผลักดันให้ทีม "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดเมืองไทยได้เป็นครั้งแรกใน 2014 แต่ก็ต้องตกชั้นในปีถัดมา และใช้เวลา 3 ปี สนับสนุนทีม พลังเพลิง ได้แชมป์ไทยลีก 2 ซีซั่น 2018 ซึ่งถือเป็นแชมป์แรกในประวัติศาสตร์สโมสรด้วยพร้อมกับได้สิทธิ์เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2019 ในปัจจุบันนี้