จีรวัฒน์ มีสุข นักปั่นทีมชาติไทย จับคู่กับ ชลชัย ใจสว่าง คว้าเหรียญทองประเภทลู่รุ่น MB-ผู้พิการทางสายตาประเภทชายคู่ ส่งท้ายการชิงชัยจักรยานคนพิการนานาชาติ ที่ จ.สุพรรณบุรี 

การแข่งขันจักรยานคนพิการนานาชาติ รายการ "ไทยแลนด์ พาลา ไซคลิ่ง คัพ โรด แอนด์ แทร็ก 2019" (Thailand PALA CYCLING CUP ROAD & TRACK 2019) ซึ่งเป็นรายการเก็บคะแนนสะสมในระดับ C1 ของนักกีฬาจักรยานเพื่อไปแข่งขัน "พาราลิมปิกเกมส์" ในปี  2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยมี 8 ประเทศเข้าร่วมชิงชัย ได้แก่ สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, เลบานอน, ลาว, อินเดีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกา รวมถึง ไทย และเป็นการชิงชัยประเภทลู่ในวันสุดท้ายที่สนาม เวลโลโดรม ร.ร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี สนาม 2 จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 

สำหรับไฮไลท์ของการแข่งขันวันสุดท้ายเป็นการแข่งขันประเภทลู่ รุ่น MB-ผู้พิการทางสายตาประเภทชายคู่ ระยะทาง 1 กิโลเมตร ปรากฎว่า 2 นักปั่นทีมชาติไทย ประกอบไปด้วย จีรวัฒน์ มีสุข จับคู่กับ ชลชัย ใจสว่าง ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง คว้าเหรียญทองได้สำเร็จด้วยเวลา 1 นาที 11.469 ส่วนในรุ่น MC5-MC2 ผู้พิการแขนและขาประเภทหญิงเดี่ยว ระยะทาง 500 เมตร ซึ่งมีนักกีฬาไทยลงทำการแข่งขันเพียงคนเดียว ทำให้เหรียญทองเป็นของ จิราพร วงศสุวรรณ ด้วยเวลา 47.185 วินาที  

ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์ในรุ่น MC5-MC2 ผู้พิการแขนและขาประเภทชายเดี่ยว เหรียญทองตกเป็นของ ฮาบิบ ชาเลห์ จากอินโดนีเซีย ด้วยเวลา 1 นาที 11.828 วินาที สำหรับการแข่งขันในสนามต่อไปจะไปชิงชัยกันที่ประเทศมาเลเซีย ช่วงเดือน ส.ค.นี้