เวอร์ซุส สนับสนุนชุดฝึกซ้อมให้นักเทนนิสปัญญาชนทีมชาติไทยเป็นปีที่ 2 เพื่อแข่งขัน “กีฬามหาวิทยาลัยโลก” ครั้งที่ 30 ณ เมืองเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 3-14 ก.ค.นี้

นายสุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษาและผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับมอบเสื้อจาก คุณทรงเดช พรนภดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวอร์ซุส สปอร์ต จำกัด ผู้ผลิตชุดกีฬา "เวอร์ซุส" (VERSUS) ที่ให้การสนับสนุนชุดฝึกซ้อมให้กับคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬาเทนนิสในนามทีมชาติไทย ณ สำนักงานการกีฬา อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน กรุงเทพฯ เพื่อใช้ในมหกรรมกีฬาปัญญาชนที่จะลงทำการแข่งขันในรายการ “กีฬามหาวิทยาลัยโลก 2019” ครั้งที่ 30 ณ เมืองเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 3-14 ก.ค.นี้

สำหรับ ทัพคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬาเทนนิส ชุด ม.โลก จะออกเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันในวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ สายการบินไทย เที่ยวบิน TG634 เวลา 20.00 น. โดยมี นายสุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษาและผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะผู้จัดการทีมนำทัพในครั้งนี้ พร้อมด้วย นายธนากร ศรีชาพันธุ์ เป็นผู้ฝึกสอน จาก ม.ขอนแก่น สำหรับทางด้าน นักกีฬาเทนนิส ที่จะเป็นตัวแทนในนามทีมชาติไทยมีด้วยกัน จำนวน 4 คน ที่จะลงทำการแข่งขันในครั้งนี้ ประกอบด้วย นายณัฐสิทธิ์ กุลสุวรรณ์ จาก สพล.กรุงเทพ, นายพลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ จาก ม.กรุงเทพธนบุรี, น.ส.ธมจันทร์ มอมขุนทด จาก ม.กรุงเทพ และ น.ส.ชมภู่ทิพย์ จันดาเขต จาก ม.สวนดุสิต

ด้าน คุณทรงเดช พรนภดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวอร์ซุส สปอร์ต จำกัด ผู้ผลิตชุดกีฬา เวอร์ซุส VERSUS กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงกับชุดกีฬา เวอร์ซุส ที่ได้รับโอกาสจากผู้บริหารกีฬาในทุกภาคส่วน ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทาง มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นอย่างมาก ที่ได้นำ เวอร์ซุส เข้ามามีส่วนร่วมในการสนับสนุนชุดกีฬาให้กับทางกีฬาเทนนิสที่จะนำไปใช้ในนามของทีมชาติไทย โดยการสนับสนุนในครั้งนี้ เวอร์ซุส ได้มอบชุดฝึกซ้อมมอบให้กับคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬา เพื่อที่จะนำไปใช้ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 30 ที่ประเทศอิตาลี ผมเองก็หวังว่าในอนาคตชุดกีฬาเวอร์ซุสจะยินดีให้การสนับสนุนกับทุกสมาคม กับทุกองค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชน หากท่านให้โอกาสกับเรารับใช้ทุกท่าน และผมเองก็จะร่วมส่งเสริมและพัฒนากีฬาของประเทศไทยควบคู่ไปด้วยอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เวอร์ซุส สปอร์ต จำกัด 88/8 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170 เว็บไซต์ http://versussport.co.th/ หรือ โทร. 02-087-0200 โทร. 095-289-6266 และ 090-971-7859