"แกรี่ เนวิลล์" ตำนานแบ็คขวาของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าอดีตต้นสังกัดควรปล่อยนักเตะแบบไหนออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าประสบความล้มเหลวเป็นอย่างมากในฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาไม่สามารคว้าแชมป์รายการใดมาครองได้เลย อีกทั้งยังจบซีซั่นด้วยการคว้าเพียงแค่อันดับที่ 6 ของตาราง พรีเมียร์ลีก เท่านั้น 

และอีกหนึ่งปัญหาหลักที่กุนซืออย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ก็คือบรรดานักเตะหลายรายต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นในสัญญาฉบับใหม่ แถมบางรายยังออกมาพูดว่าต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ ล่าสุด เนวิลล์ ในฐานะนักเตะที่จงรักภักดีของทัพ "ปีศาจแดง" ได้ออกมาแนะนำเพื่อร่วมรุ่นว่านายใหญ่ชาวนอร์เวร์ควรเก็บแต่นักเตะที่มีใจพร้อมทำสโมสรเท่านั้น

"พวกเขาไม่ต้องเก็บนักเตะทุกคนหรอกนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดีกว่าเมื่อมี ปอล ป็อกบา ลงสนาม แต่หากนักเตะไม่ต้องการอยู่กับทีมซึ่งผมไม่ได้หมายถึง ป็อกบา นะ เขาอาจอยากอยู่กับทีม คุณต้องทำให้ทุกคนเห็นพ้องกับสิ่งที่คุณกำลังเดินไป ท้ายที่สุดนั่นคือสิ่งแรกที่โอเล่ต้องทำ นั่นก็คือการดูว่าใครพร้อมนำพาสโมสรเดินไปข้างหน้า" เนวิลล์ กล่าว