"โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน คอมเม้นท์สุดเกรียนในไลฟ์สด เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดตัวนักเตะใหม่ บอกแบบนี้ อยู่ยากแล้ว!!

หลังจากที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดตัว 2 นักเตะใหม่ แดร์เลย์ ศูนย์หน้าชาวบราซิลเลี่ยน และ ไดสุเกะ ซาโตะ แบ็คซ้ายทีมชาติฟิลิปปินส์ ไปเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(24 มิ.ย.)

ซึ่งงานไลฟ์สดงานเปิดตัวนักเตะใหม่นั้น "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย ของทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ที่ตอนนี้ถูกยืมตัวไปเล่นเจลีกกับทีม โยโกฮาม่า มารีนอส ได้ติดตามรับชมการถ่ายทอดสดอยู่ด้วย

โดย ธีราทร ได้คอมเม้นท์ข้อความในไลฟ์สดแบบสุดเกรียน เรียกเสียฮือฮา และการกดไลค์จากแฟนบอลได้เป็นอย่างมาก อาทิ

"ผมไม่ใช่เบอ 1 ครับตอนนี้ ผมเบอร์ 5 ครับ"

"ธีราทร อยู่ยากแล้วแบบนี้ TT"

"สารัช ที่ไม่ลงเพราะเตรียมตัวมาเจลีค ครับ"

"ปีหน้าอยู่ยากจัด TT"

ทั้งนี้ แดร์เลย์ และ ไดสุเกะ ซาโตะ เซ็นสัญญากับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นระยะเวลา 2 ปี ทำให้มีโอกาสไม่น้อยที่ในฤดูกาลหน้า ธีราทร บุญมาทัน จะได้กลับมาร่วมทีมกิเลนผยอง หลังหมดสัญญายืมตัวกับ มารินอสฯ ซึ่งจะได้ร่วมงานกับทั้งคู่ และคงต้องแย่งชิงตำแหน่งตัวจริง "แบ็คซ้าย" กับ ซาโตะ กันสนุกน่าดู

สำหรับ ไดสุเกะ ซาโตะ เป็นนักเตะลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ญี่ปุ่น วัย 24 ปี ถือเป็นแบ็คซ้ายเบอร์ 1 ของทีมชาติฟิลิปปินส์ ผ่านการลงเล่นรายการสำคัญมาแล้ว เช่น เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ, ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย, เอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และมีประสบการณ์ค้าแข้งในลีกยุโรปมาแล้ว ทั้งในลีกสูงสุดโรมาเนีย รวมถึง เดนมาร์ก ซึ่งเขาจะใช้เบอร์ 22 กับทีม เอสซีจี เมืองทองฯ