โค้ชบลูนำนักเตะรุ่นจิ๋วกรุงเก่าลุยศึก ชู้ต ฟุตบอล เฟสติวัล 2019 ที่สิงคโปร์ เตรียมปะทะเยาวชนจากหลายประเทศ บู๊ 28 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม

“โค้ชบลู” สันติ ทรงเต๊ะ ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกฟุตบอลกรุงเก่า อดีตผู้ช่วยผู้ฝึกสอนฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย เตรียมนำนักฟุตบอลรุ่นจิ๋วอายุ 10-15 ปี เดินทางไปแข่งขันฟุตบอลรายการ ชู้ต ฟุตบอล เฟสติวัล 2019 (Shoot Football Festival 2019) ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม ณ ประเทศสิงคโปร์

โดยการแข่งขันรายการนี้ เหล่านักเตะจากศูนย์ฝึกฟุตบอลกรุงเก่า ที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทย มีโอกาสเผชิญหน้าแข่งขันกับทีมฟุตบอลเยาวชนจากหลายประเทศ อาทิเช่น สิงคโปร์ เจ้าภาพ, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, อินเดีย, อินโดนีเซีย และ อังกฤษ

ด้าน โค้ชบลู เผยถึงการนำนักฟุตบอลร่วมแข่งขันครั้งนี้ว่า “อย่างแรกเลยที่เราตั้งเป้าหมายไว้คือการให้เด็กๆได้เรียนรู้ประสบการณ์การแข่งขันแมตช์ระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลักๆของเราตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อมีโอกาสเราก็พร้อมส่งเสริมให้เด็กๆได้ไปสัมผัสการแข่งขัน”

“การร่วมแข่งขัน ชู้ต ฟุตบอล เฟสติวัล 2019 เด็กๆจะได้เจอกับทีมจากหลายประเทศ ซึ่งพวกเขาจะได้สัมผัสบรรยากาศแข่งขันที่ต่างไปจากที่เมืองไทย ก็หวังว่าพวกเขาจะเรียนรู้ประสบการณ์ตรงนั้นให้มากที่สุด เพื่อนำกลับมาพัฒนาฝีเท้าตัวเอง ก้าวสู่การเป็นนักฟุตบอลที่ดีในอนาคต”

“นอกจากการแข่งขันในสนามแล้ว เด็กๆจะยังได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งถือเป็นโอกาสเปิดโลกทัศนศึกษาต่างประเทศของพวกเขาไปด้วย สุดท้ายผมในฐานะตัวแทนศูนย์ฝึก ต้องขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนงบประมาณต่างๆในการเดินทางไปแข่งขันครั้งนี้ด้วยครับ” โค้ชบลู กล่าว

รายชื่อนักฟุตบอลและทีมงาน ศูนย์ฝึกฟุตบอลกรุงเก่า
นักฟุตบอล
1.นราทร ประจันกลาง
2.ระพีพัฒน์ ชูอำนาจ
3.อริยวรรธ ห้วยลำโคน
4.ภัชรดล เข็มบัญชา
5.ธนกฤต จินดา
6.มนทกร เสรีเจริญวาณิชย์
7.ศรันชัย​ เกตุศิริ
8.ธีทัต เมืองลี
9.เจษฎา ผลโภช
10.ธนภัทร แตงทอง
11.เศรษฐพงศ์ รอดอาวุธ
12.ภคพล สุคนธประดิษฐ
13.ปูรณ์ กฤษ์สง่า
14.อภิศักดิ์ สายสืบ
15.ธีธัช ประสงค์เงิน
16.อรรถศาสตร์ พงศ์กิตติภิญโญ
17.ทูนพงษ์ สงวนตระกูล
18.รัฐภูมิ ยะรังวงษ์
19.สหภพ บุญมี
ทีมงานผู้ฝึกสอน
นายสันติ ทรงเต๊ะ ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกฯ และ ผู้จัดการทีม
นายปิยะพล แววศรี ผู้ฝึกสอน
นางสิริวรรณ พณารินทร์ เลขานุการทีม