อัสสัมชัญธนบุรี ควง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลิ่วรอบชิง ในการแข่งขัน ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019

"เครื่องดื่มตราช้าง" ร่วมกับ กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์, บริษัท บูทรูมแอพพาเรล จำกัด โดยอาริ และบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมสร้างเส้นทางสู่ฝัน กับที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 รายการ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019” เฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่จะได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ในการท่องดินแดนลูกหนังประเทศอังกฤษกันแบบยกทีมในเดือนกันยายนนี้

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 2562 เป็นการแข่งขัน ช้าง จูเนียร์ คัพ  2019 รอบรองชนะเลิศ โดยคู่แรก เป็นการแข่งขันระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี พบ ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต จบการแข่งขันผลปรากฏว่า โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เอาชนะ ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต 2-0 จากการทำประตูของหมายเลข 9 อัษฎา หอมหวล ในนาทีที่  20 และหมายเลข  11 กฤตกานต์ รุ่งโรจน์เบญจพล ในนาทีที่  38

ส่วนการแข่งขันในคู่ที่ 2 เป็นการพบกันของ โรงเรียนพิชญบัณฑิต พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผลปรากฎว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ โรงเรียนพิชญบัณฑิต ไป 3-0 จากการทำประตูของหมายเลข 11 ชัยสิทธิ์ เพาะพูล ในนาทีที่ 15 และหมายเลข 9 กฤตภาส หนูแย้ม ในนาทีที่ 24 และนาทีที่ 51

สำหรับการแข่งขันช้าง จูเนียร์ คัพ  2019 ในวันที่ 23 มิ.ย. 2562 จะเป็นการแข่งขัน คู่ชิงอันดับที่ 3 ระหว่าง ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต พบ โรงเรียนพิชญบัณฑิต ในเวลา 13.30 น. ส่วนคู่ชิงชนะเลิศ จะเป็นการแข่งขันระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเวลา 15.30 น.


 
สามารถรับชมการถ่ายทอดสด “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ผ่าน Facebook Page : ThaiBev ThaiTalent ส่วนในรอบชิงชนะเลิศ รับชมผ่าน SMMTV ได้อีกหนึ่งช่องทาง ตั้งแต่เวลาเวลา 15.15 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและร่วมเชียร์การแข่งขัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเครื่องดื่มตราช้างและพันธมิตร ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น