วิ่ง Thai-Denmark Run @ Milk Land กระแสคึกคัก คนสมัครล้มหลาม ผู้สนใจต้องรีบสมัครด่วน ด้าน ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ย้ำ ฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค ที่มวกเหล็ก พร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักวิ่งทั่วประเทศ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการวิ่งมินิมาราธอน Thai-Denmark Run @ Milk Land ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2562 ที่องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) อำเภอมวกเหล็ก จ.สระบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการกล่าวขานว่าสุดแสนจะสวยงาม เพราะนอกจากจะเป็นฟาร์มโคนมขนาดใหญ่แล้ว ยังมีเส้นทางธรรมชาติ และทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่พร้อมท้าทายนักวิ่งให้มาสัมผัส

สำหรับปีนี้ได้จัดการแข่งขันเป็น 3 รุ่น ประกอบด้วย 3  Thai-Denmark UHT ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร Thai-Denmark Yogurt ระยะทาง 5 กิโลเมตร และ Thai-Denmark Morganic ระยะทาง 3 กิโลเมตร ซึ่งจะรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 3 รุ่นเพียง 2,000 คนเท่านั้น

ล่าสุดกระแสตอบรับของประชาชนที่สนใจมีมาอย่างล้นหลาม เพราะมีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก จนใกล้ที่จะเต็มโควต้าแล้ว

ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย เผยว่า "ปีนี้กระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก จนใกล้ที่จะเต็มแล้ว ก็ฝากเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมการแข่งขัน ให้รีบมาสมัครกันให้เร็วที่สุด"

"เราย้ำว่า อ.ส.ค.ที่สระบุรี มีความพร้อมให้การต้อนรับ และเตรียมการทุกอย่างไว้พร้อมแล้ว ทั้งสถานที่ เส้นทางการวิ่ง ที่พัก ที่จอดรถ เรายินดีให้การต้อนรับทุกท่านอย่างเต็มที่"

ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ เผยอีกว่า "ปีนี้ผู้ที่เข้าร่วม เรามีเสื้อวิ่งแจกให้ นอกจากนี้ผู้ที่วิ่งเข้าเส้นชัยก็จะมีโบโลไทด์ ที่ผลิตอย่างสวยงามแจกให้ด้วย รวมทั้งถ้วยรางวัลที่ได้ออกแบบเป็นพิเศษรับรองว่าผู้ที่ได้ไปจะประทับใจอย่างแน่นอน"

อนึ่ง สำหรับค่าสมัครในการร่วมแข่งขันวิ่ง Thai-Denmark Run @ Milk Land  ประเภท Thai-Denmark UHT 600 บาท, ประเภท Thai-Denmark Yogurt 500 บาท และประเภท Thai-Denmark Morganic 400 บาท  

ผู้สนใจสมัครได้ที่ www.runlah.com หรือที่องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย มวกเหล็ก สระบุรี สอบถามเพิ่มเติมที่ 083-904-4695