หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เผยพอใจฟอร์มการเล่นของทีม แม้บุกไปแพ้ การท่าเรือ ถึง 1-4 ตกรอบ 32 ทีมสุดท้ายศึกช้าง เอฟเอ คัพ 2019

"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี บุกไปแพ้ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี 1-4 หยุดเส้นทางไว้แค่รอบ 32 ทีมสุดท้ายในศึกช้าง เอฟเอ คัพ 2019 เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

หลังจบเกม ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพ "ค้างคาวไฟ" ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า "เป็นเกมที่ดีสำหรับเรา เราใช้เด็กหลายคนลงเล่นในเกมนี้ ถึงแม้ว่าจะเสีย 2 ประตูจากฟรีคิก และ 1 ประตูจากจุดโทษ ผมก็ยังพอใจผลงานของทีมในวันนี้ เพราะว่า ท่าเรือ ใช้ผู้เล่น 11 ตัวจริงมาสู้กับเรา มีเด็กๆ หลายคนในวันนี้ ที่ได้เล่นทีมชุดใหญ่เป็นครั้งแรก ทุกคนเคลื่อนที่ได้ดี เล่นได้ดี มีระเบียบวินัยเกมดีมาก ผมพอใจมาก"

"ยอมรับว่าตอนนี้ผมโฟกัสในเกมลีกมากกว่า วันนี้เราไม่ได้ส่งนักเตะตัวหลักของเราหลายคนลงสนาม เพื่อพักไว้ลงเล่นเกมสำคัญในลีกวันเสาร์นี้ที่จะเจอกับ โคราช"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรสุโขทัย เอฟซี จะลงเล่นในศึกไทยลีก 1 เปิดสนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น.

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ
 2019 ทุกคู่ได้ที่นี่ : SMMSCORE