อะไรจะขนาดนั้น! สำหรับ ซาร์รี่ กุนซือป้ายแดง ยูเว่ ที่ล่าสุด มีคนแสดงตัวมาขออยู่ด้วยแล้วเรียบร้อย โดยเป็นเอเย่นต์ของดาวเตะชื่อดัง เชลซี อย่าง จอร์จินโญ่ ที่ระบุว่าพร้อมพานักเตะของตนกลับไปร่วมงานกับกุนซือรายนี้อีกรอบ

เจา ซานโต๊ส เอเย่นต์ส่วนตัวของ จอร์จินโญ่ ห้องเครื่องตัวจ่ายบอลของ เชลซี ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก เปิดปากให้สัมภาษณ์ทอดสะพาน เมาริซิโอ ซาร์รี่ เทรนเนอร์คนใหม่แกะกล่องของ ยูเวนตุส อย่างเต็มที่ โดยระบุว่ามีโอกาสอยู่ไม่น้อยเช่นกันที่ทั้งคู่จะกลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง แต่ตนจะขอเช็คข้อมูลแหล่งข่าวอย่างละเอียดเสียก่อนว่าเรื่องนี้เป็นจริงหรือไม่

ซานโต๊ส ให้ความเห็นถึง ซาร์รี่ และ จอร์จินโญ่ ที่ติดสอยห้อยตามทำงานด้วยกันมาตลอด โดยกล่าวว่า “ซาร์รี่ แสดงให้เห็นแล้วตั้งแต่กับ นาโปลี และ เชลซี ว่าเขาเป็นโค้ชชั้นยอดขนาดไหน ซึ่งสำหรับทีมอย่าง ยูเว่ ที่มีระบบการจัดการชั้นเยี่ยมมาหลายปี เขาจะสามารถเข้าไปพัฒนาทีมขึ้นได้อีก ผมติดตามผลงานของ ซาร์รี่ มานานแล้ว เขามีฟุตบอลสไตล์เอ็นเตอร์เทน และจะทำให้ ยูเว่ เปลี่ยนไปจากเดิม”

“ในส่วนของ จอร์จินโญ่ ตอนนี้เขายังมีสัญญากับ เชลซี อีก 4 ปี เราจะมีเวลาอีก 2-3 วันเพื่อตรวจสอบว่าข่าวลือเรื่องที่เขาอยากได้ จอร์จินโญ่ นั้นเป็นความจริงหรือไม่ จอร์จินโญ่ มีความสุขดีแล้วตอนนี้ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นในตลาดซื้อขายซานโต๊ส ร่ายยาว


https://line.me/R/ti/p/%40qvz4761l