มีรายงานออกมาว่า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมใส่ชื่อของสตาร์ดังส่วนเกินรายนี้พร้อมกับเงินจำนวนมหาศาลเพื่อแลกกับการคว้าตัวปราการหลังรายนี้มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า

ในฤดูกาลที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในแผงเกมรับที่มักเสียประตูค่อนข้างง่าย เห็นได้จากการที่พวกเขากลายเป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดในกลุ่มทีมท็อป 6 ด้วยกันที่จำนวน 54 ประตู ทำให้มีกระแสข่าวว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ของทัพ "ปีศาจแดง" ต้องการดึงตัวเซ็นเตอร์ฝีเท้าดีเข้ามาเสริมทัพ

โดยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไปให้ความสนใจในตัวของ "แฮรี่ แม็คไกวร์" ปราการหลังตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่พวกเขาเคยตกเป็นข่าวกับกองหลังทีมชาติอังกฤษรายนี้มาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทาง เลสเตอร์ ได้ออกมาประกาศชัดเจนว่าพวกเขาพร้อมปล่อยตัว แม็คไกวร์ ออกจากทีมในราคา 90 ล้านปอนด์เท่านั้น

ล่าสุด "เดอะ ซัน" สื่อดังของเกาะอังกฤษได้รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจ่ายเงินตามที่ เลสเตอร์ ตั้งไว้ โดยในรายงานระบุว่าทัพ "ปีศาจแดง" พร้อมใส่ชื่อของ "อันเดรส เปเรย์ร่า" มิดฟิลด์ส่วนเกินชาวสเปนลงไปในข้อเสนอครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าพวกเขาอยากได้ แม็คไกวร์ เข้ามาเสริมทัพจริงๆ