คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ กุนซือทีม เชียงใหม่ เอฟซี รับยังไม่รู้อนาคตตัวเอง หลังทีมทำการแต่งตั้ง "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ นั่งตำแหน่งผู้อำนวยการเทคนิค

หลังจากที่ เชียงใหม่ เอฟซี แพ้ให้กับ พีทีที ระยอง คาบ้าน 0-2 ในศึกไทยลีก1 เมื่อวานที่ผ่านมา(16 มิ.ย.) ทำให้ทีมยังรั้งอันดับที่14 ด้วยการมีเพียง 12 คะแนน จากการลงสนาม 14 นัด

โดย คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ กุนซือเชียงใหม่ เอฟซี เผยว่า "เกมกับ พีทีที ระยอง เราต่างต้องการ 3 แต้ม เพราะเป็นทีมที่อยู่ท้ายตารางเหมือนกัน แต่เราเสียประตูง่ายเกินไป ทั้งที่ทีมกำลังเล่นได้ดี ลูกที่เราเสีย พีทีที ก็เตรียมมาอยู่แล้ว เพราะเขามีผู้เล่นตัวสูงหลายคน เราเปลี่ยนผลการแข่งขันไม่ได้ ที่ทำได้คือเรียนรู้จากความพ่ายแพ้ นำมาเป็นบทเรียน และปรับปรุงให้ดีขึ้นสำหรับเกมหน้า"

"ตอนนี้ผมยังไม่รู้อนาคตของตัวเอง ณ ตอนนี้เรามี ผอ.เทคนิค, เรามีผู้ช่วยโค้ช ซึ่งมันเป็นการเพิ่มทักษะของทีมสตาฟฟ์ เพราะก่อนหน้านี้เราขาดตรงนั้นไป ซึ่งผมขอยืนยันว่า ณ ปัจจุบัน ผมยังทำหน้าที่เฮดโค้ชอยู่ เรามีการทำงานร่วมกันเพื่อให้ทีมก้าวไปข้างหน้า"

สำหรับนัดถัดไปของ สโมสรเชียงใหม่ เอฟซี จะมีโปรแกรมปิดท้ายเลกแรก ด้วยการบุกเยือนจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 62 ที่สนามช้าง อารีน่า เวลา 20.00 น.