เตรียมระเบิดศึกการแข่งขันกอล์ฟสตรี รายการ "ทิป เลดี้ กอล์ฟ ชาเลนจ์" สนามที่ 3 ของปี ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท ที่สนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ฯ นครนายก

จัดยิ่งใหญ่ กอล์ฟสตรี "ทิป เลดี้ กอล์ฟ ชาเลนจ์" สนามที่ 3 ของปี ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท และ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 ชวนก๊วนสตรีฝีมือดีร่วมชิงชัย 1 ก.ค.นี้ ที่สนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ฯ นครนายก

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานแถลงข่าวจัดการแข่งขัน กอล์ฟสตรี รายการ TIP LADY GOLF CHALLENGE สนามที่ 3 ของปี เป็นการแข่งขันแบบ ONE DAY TOUR ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท ณ ห้องAuditorium ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(17 มิ.ย. 62)

ภายในงานได้รับเกียรติจาก "โปรเจิ้น" ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และ คุณพีระศักดิ์ สัมปุรณะพันธ์ ตัวแทนจากสนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมแถลงข่าว

โดย ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยว่า "การแข่งขัน กอล์ฟสตรี รายการนี้จัดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ท็อปฟอร์มคอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และได้จัดอย่างต่อเนื่องเป็นสนามที่ 3 ของปีแล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักกอล์ฟอาชีพสตรีและนักกอล์ฟสมัครเล่นสตรีทั่วไป ได้มีรายการแข่งขันที่มีคุณภาพ และสามารถสร้างนักกอล์ฟสตรี ที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้นให้กับวงการกอล์ฟอาชีพไทย"

"การแข่งขันสนามที่3 ของปีมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ณ สนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก ซึ่งเคยจัดการแข่งขันรายการนี้ ในสนามที่ 1 มาแล้ว และประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชอบของนักกอล์ฟอย่างมาก เช่นเดียวกับสนามที่ 2 จัดขึ้นที่สนามกบินทร์บุรี สปอร์ต คลับ จังหวัดปราจีนบุรี นับเป็นอีกหนึ่งสนามกอล์ฟที่สวยท้าทาย และยาวที่สุดในประเทศไทย ด้วยความยาวถึง 8,075 หลา ทำให้การจัดงานได้รับเสียงชื่นชม และกล่าวถึงเป็นอย่างมากจากบรรดานักกอล์ฟสตรีอาชีพที่เดินทางเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง"

ทางด้าน "โปรเจิ้น"ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด เผยว่า "รางวัลผู้ชนะเลิศ ที่เป็นนักกอล์ฟอาชีพ จะได้รับเงินรางวัลเงินสด พร้อมถ้วยเกียรติยศและ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 หนึ่งฉบับ ส่วนนักกอล์ฟสมัครเล่นที่ชนะเลิศจะได้ถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 หนึ่งฉบับ เช่นกัน"

"ส่วนรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ทำรางวัล Hole in one ได้ในแต่ละหลุม จะได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท พร้อมกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ที่ให้มากกว่าประกันชั้น1 หนึ่งฉบับ และรางวัลอื่นๆ"

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน TIP LADY GOLF CHALLENGE ครั้งที่ 3 คุณสมบัติผู้ร่วมแข่งขัน จะต้องเป็นนักกอล์ฟสตรีที่มีคุณสมบัติเป็น Touring Pro ,Teaching Pro ,Senior Pro, Amateur รับจำนวนไม่เกิน 150 คน

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.topform2014.com FB : TIP LADY GOLF CHALLENGE สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-831-8045