สำหรับ เปแอสเช ที่ส่อแววเกิดปัญหาภายในมากขึ้นทุกวันๆ โดยล่าสุด เป็นแข้งตัวเก๋าของทีมอย่าง อัลเวส ที่ระบุว่าไม่ปลื้มกับคุณภาพของทีมชุดปัจจุบันเลยสักนิด โดยถ้าหากไม่มีแววประสบความสำเร็จมากกว่านี้ ตนก็จะย้ายออกแน่นอน

ดาเนี่ยล อัลเวส แบ็คขวารุ่นเดอะของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์ ทีมอภิมหาเศรษฐีแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส เอ่ยปากยอมรับแต่โดยดีว่าเริ่มคิดถึงการเก็บข้าวของย้ายทีมไว้บ้างแล้วเหมือนกัน เนื่องจากไม่แฮปปี้กับสถานการณ์ภายในทีมเท่าไหร่นักเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา เนื่องจากมีผู้เล่นหลายๆ คนที่ไม่มีศักยภาพที่ดีพอในการประสบความสำเร็จการแข่งขันรายการใหญ่ๆ

ดาวเตะทีมชาติบราซิล วัย 36 กล่าวว่า “ผมมีความลุ่มหลงถึงผู้คนใน ปารีส มันมีผู้คนมากมายที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายกลับถูกปล่อยออกไปเสียอย่างนั้น โดยมีการให้เหตุผลเรื่องทำผลงานได้ไม่ตามเป้า แต่สำหรับผมแล้วนั้น ผมต้องการทีมที่มีศักยภาพในการประสบความสำเร็จ”

“ตอนนี้ผมต้องการมีสมาธิในศึก โคปา อเมริกา อย่างเต็มที่เสียก่อน ผมยังไม่รู้เลยว่าสุดท้ายแล้วจะอยู่หรือย้าย อนาคตของผมมันจะขึ้นอยู่กับเรื่องข้อเสนอต่างๆ ที่เข้ามาหาด้วยว่ามีอะไรที่น่าสนใจแค่ไหนอัลเวส ร่ายยาว

 

https://line.me/R/ti/p/%40qvz4761l