“มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานหนองบัวพิชญ เอฟซี กระตุ้นลูกทีมลืมความผิดหวังจากนัดที่ผ่านมา มุ่งสมาธิหวังบุกเอาชนะ ราชนาวี พร้อมวางเป้าหมายจบเลกแรกด้วยอันดับท็อปทรี

ภายหลังจากที่คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้มีลงโทษสโมสรหนองบัว พิชญ เอฟซี มีความผิดตามระเบียบว่าด้วยการลงโทษฯ บทที่ 3 หมวดที่ 2 ข้อ 5.1.10 (1) ให้ปรับ หนองบัว พิชญ เอฟซี แพ้ สโมสรอุบล ยูไนเต็ด เนื่องจากการที่ไฟดับถึง 4 ครั้ง  โดยปรับแพ้ 0 ประตูต่อ 2 และปรับเงิน 33,333 บาท และ ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายให้แก่ “เจ้าหน้าที่จัดการแข่งขัน” ตามที่จ่ายจริง และ ต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหาย ทั้งต้องจ่ายค่าใช้จ่ายให้แก่ทีมเยือนตามที่จ่ายจริง ไม่น้อยกว่า 50,000 บาท 

“มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรเปิดเผยว่า “จากบทลงโทษดังกล่าวสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี พร้อมน้อมรับ และจะนำไปเป็นบทเรียนเพื่อที่จะแก้ไขไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้นอีกในเกมต่อๆไป โดยในส่วนของทีมก็คงต้องเดินหน้าต่อไป ลืมความผิดหวังไว้ข้างหลัง ก็เหมือนเกมๆหนึ่งที่ผ่านไปแล้ว ตอนนี้เราโฟกัสไปที่เกมเยือนราชนาวี มองว่าเป็นอีกเกมที่ไม่ง่ายนักเพราะคู่แข่งก็เริ่มดีขึ้น แต่แน่นอนว่าเราหวังที่จะบุกไปเก็บ 3 แต้มกลับออกมาให้ได้ค่ะ”

รองประธานคนสวยกล่าวต่อว่า “ในส่วนของเป้าหมายเลกแรก ก็หวังว่าเราจะเก็บชัยชนะให้ได้ทั้ง 2 นัด และทำอันดับเกาะกลุ่มท็อปทรี ซึ่งเป็นแรงกิ้งของกลุ่มทีมเลื่อนชั้น ทั้งนี้อยากจะขอกำลังใจจากแฟนคลับที่น่ารักของเรา และอยู่เคียงข้างเราเสมอมา ร่วมด้วยช่วยกันเชียร์ทีมฟุตบอลของเรากันเยอะๆ โดยทุกคนขอสัญญาว่าจะพาทีมไปสู่เป้าหมายให้ได้ค่ะ” 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป หนองบัวพิชญ เอฟซี จะบุกไปเยือน ราชนาวี วันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย 62 ที่สนามสัตหีบ กม.5 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 6

เช็คโปรแกรมและผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทุกคู่ได้ที่นี่ :
 SMMSCORE