"เครื่องดื่มตราช้าง" ร่วมกับ กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์, บริษัท บูทรูมแอพพาเรล จำกัด โดยชุดกีฬาแบรนด์อาริและบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด

ร่วมสร้างเส้นทางสู่ฝัน กับที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 รายการ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019” เฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่จะได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ในการท่องดินแดนลูกหนังประเทศอังกฤษกันแบบยกทีมในเดือนกันยายนนี้

โดยเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.62 เป็นการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้
ชลบุรี เอฟซี 0-3 โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี
สุพรรณบุรี เอฟซี 0-1 ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต
โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา 0-1 โรงเรียนพิชญบัณฑิต
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 ช้าง จูเนียร์.

สรุป 4 ทีมสุดท้าย ที่ผ่านเข้าแข่งขันในรอบรองชนะเลิศในวันที่ 22 มิถุนายน 2562 ที่สนามกีฬากองทัพบก ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่าง
โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี พบ ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต
โรงเรียนพิชญบัณฑิต พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เพื่อหา 2 ทีมสุดท้ายเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 23 มิถุนายน 2562 ที่สนามกีฬากองทัพบก เฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าแชมป์ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019” รับทุนการศึกษา 60,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เดินทางบินตรงสู่เมืองผู้ดี เปิดประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ เป็นระยะเวลาถึง 10 วัน ติวเข้มกับสโมสรฟุตบอลระดับแถวหน้าของโลก อย่าง สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ เข้าชมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กันแบบติดขอบสนาม พร้อมลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับอะคาเดมี่ชั้นนำของเกาะอังกฤษในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ส่วนรองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 40,000 บาท อันดับที่ 3 รับทุนการศึกษา 30,000 บาท และอันดับที่ 4 รับทุนการศึกษา 20,000 บาท

ติดตามข่าวสาร ผลการแข่งขัน และรับชมการถ่ายทอดสด “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019” รอบชิงแชมป์ประเทศไทยผ่าน
Facebook Page : ThaiBev ThaiTalent
เว็ปไซต์ : www.thaibevthaitalent.com/changjuniorcup

ส่วนในรอบชิงชนะเลิศ รับชมผ่าน SMMTV ได้อีกหนึ่งช่องทาง ตั้งแต่เวลาเวลา 15.15 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและร่วมเชียร์การแข่งขัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเครื่องดื่มตราช้างและพันธมิตร ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น