ลือกันให้แซ่ด อเล็กซานเดร กามา อาจขอหนีบ วิลเลี่ยม เฮนริเก้ จาก เชียงราย มาร่วมทัพ เอสซีจี เมืองทองฯ ในเลก 2

หลังจากที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดตัวเฮดโค้ชคนใหม่ อเล็กซานเดร กามา เข้ามาคุมทีมต่อจาก ยูน จุง ฮวาน เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

ก็มีกระแสข่าวลือตามมาต่อเนื่องว่า นักเตะที่ อเล็กซานเดร กามา ต้องการเสริมทัพเป็นคนแรกในช่วงตลาดนักเตะเลก 2 ก็คือ วิลเลี่ยม เฮนริเก้ กองหน้าขายาวของทีม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่เคยร่วมงานกับ กามา สมัยคุมทัพ "กว่างโซ้ง" เมื่อปีที่แล้ว

ซึ่งดีลนี้ก็มีความเป็นไปได้ไม่น้อย เนื่องจากตอนนี้ทีม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กำลังจะได้กองหน้าต่างชาติคนใหม่มาเสริมทัพ ดังนั้นพวกเขาจำเป็นต้องปล่อยนักเตะต่างชาติคนเก่าออกไปเพื่อเปิดทางโควต้าให้ว่าง และในหมู่แฟนบอล "กว่างโซ้ง" ก็ลือกันว่าจะเป็น วิลเลี่ยม เฮนริเก้ นั่นเอง

นอกจากนี้ เอสซีจี เมืองทองฯ กับ สิงห์ เชียงรายฯ ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และมีการซื้อขาย-แลกเปลี่ยน ผู้เล่นระหว่าง 2 สโมสรบ่อยครั้ง จึงคาดกันว่า วิลเลี่ยม เฮนริเก้ อาจจะได้มาประสานร่วมกับ เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดซ เพื่อนร่วมชาติชาวบราซิล ในถิ่น เอสซีจี สเตเดี้ยม ช่วงเลกที่ 2 นี้

อย่างไรก็ตาม ยังต้องติดตามกันต่อไปว่า ดีลนี้จะเป็นไปตามข่าวลือที่คาดการณ์กันไว้หรือไม่ และยังต้องรอการยืนยันจากทางสโมสรอีกครั้ง