เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีมเรอัล มาดริด กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งแขกรับเชิญงานแต่งมีทั้งเดวิด เบ็คแฮม และเคราร์ด ปิเก้ แต่ปรากฏว่าไม่มีรายชื่อของซูเปอร์สตาร์ที่เป็นเพื่อนกันมาถึง 9 ปีรายนี้

             เซร์คิโอ รามอส เตรียมตัวเชิญแขกระดับวีไอพีที่เป็นซูเปอร์สตาร์มาร่วมงานแต่งของเขาที่จะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แต่กัปตันเรอัล มาดริด ไม่ได้เชิญอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมงาน

           รามอสกำลังจะแต่งงานกับพิธีกรสาวสวยรายการโทรทัศน์อย่าง ปิลาร์ รูบิโอ ที่มหาวิหารแห่งเมืองเซบีย่า โดยมีรายงานว่าทั้งเดวิด เบ็คแฮม และภรรยาอย่างวิคตอเรีย จะเข้าร่วมงานแต่งในครั้งนี้ รวมไปถึงสตาร์จากทีมคู่ปรับอย่างบาร์เซโลน่าคือเคราร์ด ปิเก้ กับภรรยาสาวชากิร่า ก็ไม่พลาด

            และจากรายงานข่าวของ 'มาร์ก้า' รามอสและรูบิโอได้เชิญแขกกว่า 500 คนมางานแต่งในครั้งนี้ซึ่งน่าจะเป็นงานช้างระดับ 'งานแต่งแห่งปี' ของสเปนงานนึงเลยทีเดียว และทั้งสองยังจ้างวง AC/DC วงร็อคสัญชาติออสเตรเลียมาทำการแสดงในงานปาร์ตี้หลังพิธีการอีกด้วย โดยมีรายงานว่าต้องเสียเงินจ้างวงดังวงนี้ในราคาที่สูงถึง 900,000 ปอนด์เลยทีเดียว

            ส่วนสาเหตที่รามอสไม่เชิญโรนัลโด้มาร่วมงานนั้นก็มีสาเหตุมาจากปัญหาระหว่างทั้งสองหลังจากสตาร์ 5 บัลลงดอร์ตัดสินใจย้ายออกไปร่วมทีมยูเวนตุสเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว โดยดาวเตะชาวโปรตุเกสต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ หลังจากคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 3 สมัยซ้อนกับเรอัล มาดริด ซึ่งความบาดหมางนั้นก็ยังมีมาจนกระทั่งถึงทุกวันนี้  

           งานแต่งงานดังกล่าวจะเต็มไปด้วยแขกรับเชิญหน้าคุ้นๆ ทั้งผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด อย่างซีเนดีน ซีดาน และประธานสโมสรอย่างฟลอเรนติโน่ เปเรซ โดยหลายคนคาดหวังจะเห็นอดีตผู้รักษาประตูราชันชุดขาวอย่างอิเคร์ กาสิยาส แต่ยังไม่มีการยืนยันเพราะยังกังวลเกี่ยวกับอาการโรคหัวใจของเขา

           งานแต่งของกัปตันทีมเรอัล มาดริด จะจัดขึ้นในโบสถ์ที่เป็นบ้านเกิดของรามอสแต่ชาวท้องถิ่นคงยากที่จะเข้าใกล้นั่นเพราะจะมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด