ยังไงดี! สำหรับแฟนๆ อาร์เซน่อล ที่ล่าสุด ส่อแววมีโอกาสเสียแข้งตัวเก่งออกจากทีม โดยเป็นกองกลางคนดังอย่าง ตอร์เรร่า ที่ยอมรับว่าเกลียดการใช้ชีวิตที่ อังกฤษ และคิดถึงช่วงเวลาที่เคยโลดแล่นอยู่ใน อิตาลี สุดๆ

ลูคัส ตอร์เรร่า กองกลางขาลุยของ อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก เปิดปากยอมรับแต่โดยดีว่าไม่แฮปปี้กับการใช้ชีวิตในลีกแดน “ผู้ดี” เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาพอากาศ อาหารการกิน และการสื่อสารที่แทบคุยกับใครไม่รู้เรื่องเลย ซึ่งทำให้ตนคิดถึงการใช้ชีวิตที่ อิตาลี เป็นอย่างยิ่ง

ดาวเตะทีมชาติอุรุกวัย ที่มีข่าวพัวพันกับ เอซี มิลาน ใน กัลโช่ เซเรีย อา อย่างต่อเนื่อง กล่าวว่า “ไม่รู้สินะ ถ้าพูดถึงความสุขหลายๆ อย่าง ผมคิดว่าผมชอบการอยู่ที่ อิตาลี มากกว่า ผมรู้สึกว่า ลอนดอน เป็นโลกใหม่ที่แตกต่างออกไปเลย มันเป็นเมืองที่ใหญ่มาก ผมมีปัญหาเรื่องภาษา การสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม ในจุดหนึ่งมันลำบากมากที่จะสื่อสารอะไรเป็นประโยคยาวๆ”

https://line.me/R/ti/p/%40qvz4761l

“อากาศที่นี่ก็เป็นอะไรที่ยากรับมือมากๆ ตอนคุณออกจากบ้านตอนเช้ามันก็ขมุกคมัว ตอนกลับมามันก็ยังเป็นแบบนั้นเหมือนเดิม ผมคิดถึงแสงแดด พวกเราคนลาตินส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับการรับแดด แต่ผมคิดว่าผมคงจะทำความคุ้นเคยกับมันได้แน่ๆตอร์เรร่า ร่ายยาว