"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ออกเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส เพื่อตามให้กำลังใจทัพฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ออกเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทัพ "ชบาแก้ว" ในเกมประเดิมสนามเจอกับ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ค่ำคืนวันนี้(11 มิ.ย. 62)

โดย "มาดามแป้ง" เผยว่า “จากใจจริงแป้งคิดว่าฟุตบอลโลกครั้งที่สองนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจ แต่ก็ยอมรับว่าเราเจองานหนักมาก ทั้งแชมป์โลกอย่างสหรัฐอเมริกา และแม้แต่ทีมสวีเดนที่มีแรงส์กิ้งเหนือกว่าไทย แน่นอนว่าพวกเราทุกคนกดดัน แฟนบอลเองก็คาดหวัง การลงสนามครั้งนี้ทุกคนต้องเต็มที่ ตอนนี้แป้งจะไปให้กำลังใจน้องๆ และพูดคุยกับโค้ชเรื่องการวางตัวผู้เล่น"

“ทัวร์นาเม้นนี้ ถือเป็นเรื่องยากลำบาก เราต้องวางแผนจัดการที่ดี แป้งเชื่อว่าคนไทยอยากเห็นทีมไทยเข้ารอบ พวกเราทุกคนก็เช่นกัน ตอนนี้ทีมงานจะโฟกัสที่สภาพร่างกายของผู้เล่นเป็นหลัก สุดท้ายแป้งขอฝากพี่น้องคนไทยติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนในการถ่ายทอดสดด้วยนะคะ มาช่วยกันเชียร์และส่งแรงใจลุ้นลูกหลานคนไทยในสนามประวัติศาสตร์นี้ไปด้วยกัน"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ของทีมชาติไทย มีดังนี้
-คืนวันที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 02.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) สหรัฐอเมริกา พบ ไทย

-วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) สวีเดน พบ ไทย

-คืนวันที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 02.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) ไทย พบ ชิลี